Sinh viên “cháy" hết mình trong đêm Âm nhạc Hàn Quốc

Sinh viên “cháy" hết mình trong đêm Âm nhạc Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Rất nhiều tiết mục đặc sắc đã tạo nên một Đêm Âm nhạc Hàn Quốc đầy sôi động tại Trường ĐH Văn Lang vào tối 6.9.2022 để kỷ niệm 30 năm quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc.

Chương trình có sự tham gia của Ban nhạc fusion Queen, nhóm B-Boy Douglass và tiết mục biểu diễn của các bạn sinh viên Trường ĐH Văn Lang.

Không gian trong đêm nhạc trở nên náo nhiệt với các tiết mục biểu diễn bằng những nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc của các nghệ sĩ cũng như sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình từ phía các sinh viên.

Sinh viên “cháy" hết mình trong đêm Âm nhạc Hàn Quốc  - ảnh 1

TS. Nguyễn Cao Trí, Chủ tịch hội đồng trường, Trường ĐH Văn Lang, chia sẻ: “Âm nhạc là ngôn ngữ chung của nhân loại. Chương trình Đêm Âm nhạc Hàn Quốc là một sự kiện văn hoá nghệ thuật ý nghĩa, khi công chúng Việt Nam có dịp được thưởng thức trực tiếp nét đẹp văn hoá truyền thống của người dân xứ sở kim chi. Những tiết mục đặc sắc đến từ các nghệ sĩ Hàn Quốc trong chương trình tối nay là cầu nối để công chúng Việt Nam hiểu thêm suy nghĩ, tâm hồn của con người Hàn Quốc”.

Sinh viên “cháy" hết mình trong đêm Âm nhạc Hàn Quốc  - ảnh 2

Chương trình Đêm Âm nhạc Hàn Quốc nằm trong khuôn khổ Chuỗi sự kiện mừng Kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc của Trường ĐH Văn Lang và được sự tài trợ của Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation). Đây là dịp để các thầy cô, các bạn sinh viên được tiếp cận với âm nhạc và văn hóa Hàn Quốc một cách trực quan nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU