sinh vật lạ

“Sinh vật lạ” trong quần áo là ấu trùng ruồi

Sinh vật lạ” trong quần áo là ấu trùng ruồi

0
Chiều 24.1, PGS-TS Lê Xuân Cảnh, Viện trưởng Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật (thuộc Viện KH-CN Việt Nam), cho biết mẫu “sinh vật lạ” trong bộ quần áo ở Phú Yên mà Viện Sốt rét - ký sinh trùng - côn trùng Quy Nhơn gửi xét nghiệm là ấu trùng của 2 loài ruồi thuộc nhóm ruồi giả ong.
Đến lượt "sinh vật lạ" xuất hiện trong miếng rửa chén

Đến lượt "sinh vật lạ" xuất hiện trong miếng rửa chén

0
(TNO) Ngày 23.1, đại diện UBND và Trạm y tế P.10, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã đến kiểm tra, lập biên bản ghi nhận có nhiều "sinh vật lạ" trông giống đỉa (nhưng có lông và có chân) trong miếng rửa chén hiệu Hua Da (không rõ nguồn gốc) tại nhà bà Lê Thị Thọ trên đường Lê Văn Tám.
Gửi mẫu “sinh vật lạ” ra Hà Nội xét nghiệm

Gửi mẫu “sinh vật lạ” ra Hà Nội xét nghiệm

0
TS Nguyễn Văn Chương, Viện trưởng Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn (thuộc Bộ Y tế, trụ sở tại Bình Định), cho biết sáng 19.1 Trung tâm y tế dự phòng Phú Yên có gửi mẫu “sinh vật lạ” trên quần áo tại Phú Yên (Thanh Niên đã thông tin) đến Viện để kiểm nghiệm, nhưng Viện đề nghị chuyển ra Viện Sinh thái tài nguyên sinh vật (thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, trụ sở tại Hà Nội).
Phát hiện sinh vật lạ trong quần áo

Phát hiện sinh vật lạ trong quần áo

0
Ngày 16.1, bác sĩ Phạm Tấn Lập, Giám đốc Trung tâm y tế H.Phú Hòa (Phú Yên), cho biết sau khi có thông tin người dân phát hiện trong quần áo may sẵn có sinh vật lạ, trung tâm đã tiến hành lấy sinh vật lạ tại nhà bà Nguyễn Thị Phụng (55 tuổi, ở thôn Quang Hưng, xã Hòa Quang Nam, H.Phú Hòa) gửi mẫu Sở Y tế Phú Yên để kiểm nghiệm, xác định loài sinh vật này.
Không tìm thấy "sinh vật lạ" trong snack Yoyo

Không tìm thấy "sinh vật lạ" trong snack Yoyo

0
(TNO) Ngày 12.10, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, kết quả xét nghiệm của cơ quan chức năng đã không tìm thấy ký sinh trùng, côn trùng trong snack Yoyo.
Sâu Yoda

Sâu Yoda

0
(TNO) Một con sâu đã gia nhập danh sách những sinh vật được đặt tên theo nhân vật nổi tiếng, như loài ruồi ngựa có tên Beyoncé và bộ ba bọ nhớt mang tên các chính khách của đảng Cộng hòa Mỹ.
Chú chó có mào?

Chú chó có mào?

0
(TNO) Cư dân Tân Hương (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) một phen hoảng vía khi bỗng dưng nhìn thấy “quái vật có mào” xuất hiện trên phố.