'Sinh tử' tập 49 VTV1: Khải sắp 'ngã ngựa' bị Vũ 'dằn mặt' cho chết một mình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sinh tử tập 49 VTV1: Cơ quan điều tra “bắt bí” Khải. Vũ muốn rút vốn khỏi ngân hàng và “dằn mặt” sẽ cho Khải chết một mình.

Mai Hồng Vũ muốn Khải "chết" một mình... /// Chụp màn hình
Mai Hồng Vũ muốn Khải "chết" một mình...
Chụp màn hình

Sinh tử tập 48 VTV1 có những diễn biến gây cấn khi hợp đồng khống 400 tỉ giữa công ty Thiên Thanh và mỏ đá Thanh Lâm tiếp tục bị cơ quan điều tra khai thác, truy vấn. Đây cũng là “kẻ hở” chết người khiến Khải và Vũ rất lo lắng. Dù Khải đã cho làm lại tất cả giấy tờ, số liệu nhập hàng, mua hàng để hợp thức hóa số tiền trên nhằm qua mặt cơ quan điều tra nhưng vì số tiền quá lớn nên khó thuyết phục. Huy đã đến tận kho của công ty Thiên Thanh và khai thác từ người thủ kho khi phát hiện cuốn sổ ghi chép hàng vật liệu xây dựng có dấu hiệu làm mới lại dù ai đó đã cố tình làm cho nó cũ đi…

'Sinh tử' tập 49 VTV1: Khải sắp 'ngã ngựa' bị Vũ 'dằn mặt' cho chết một mình - ảnh 1

Khải bị Huy "bắt bí"...

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Hồi đã khai ra vài tình tiết liên quan giữa Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng…

Ở tập này một tình tiết khá quan trọng là trong cuộc họp giữa chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa và viện trưởng viện kiểm sát, giám đốc công an tỉnh để các bên liên quan báo cáo tình hình điều tra vụ án thì Trần Nghĩa luôn chất vấn lãnh đạo các ban ngành trên tỏ ý bao biện cho doanh nghiệp sai phạm, muốn không đi đến cùng vụ án vì cho rằng chưa đúng thời điểm. Dù giám đốc công an và viện kiểm sát muốn khởi tố vụ án. Trong khi đó ở một diễn biến khác Mai Hồng Vũ báo cho Khải rằng vụ án đã được chặn từ trên và dặn Khải phải đặc biệt cảm ơn một người là Trần Nghĩa.

'Sinh tử' tập 49 VTV1: Khải sắp 'ngã ngựa' bị Vũ 'dằn mặt' cho chết một mình - ảnh 2

...và muốn khai lại lời khai nhưng ngay lập tức bị cho rằng không hợp lý

Ảnh: Chụp màn hình

Sinh tử tập 48 VTV1 còn hé lộ một tình tiết rất hấp dẫn là anh thủ kho của công ty Thiên Thanh đã đến viện kiểm sát gặp trực tiếp Huy. Có lẽ anh này sẽ khai báo mọi việc để không bị liên đới.

Sinh tử tập 49 VTV1 tối nay 17.1 lúc 21 giờ tiếp tục những diễn biến gây cấn khi Khải tiếp tục bị cơ quan điều tra thẩm vấn. Và lần này Khải có vẻ sắp “ngã ngựa” khi bị Huy truy vấn: “ Những năm trước đó cách anh chỉ tiêu thụ đá của Thanh Lâm, cả xi măng và vật liệu mỗi năm ước chừng khoảng 25 tỉ. Vậy số tiền 400 tỉ là tiền ứng cho 16 năm, liệu có ai tin nổi điều đó không”. Lúc này Khải ấp úng phân bua: “ Tôi xin khai lại, đây là số tiền tôi cho vay…” nhưng ngay lập tức bị Hằng điều tra viên chỉnh rằng lời khai này cũng không hợp lý vì không ai cho vay tiền mà đóng thuế đến 40 tỉ đồng.

'Sinh tử' tập 49 VTV1: Khải sắp 'ngã ngựa' bị Vũ 'dằn mặt' cho chết một mình - ảnh 3

Khải dọa Mai Hồng Vũ khi thấy anh ta muốn "qua cầu rút ván"

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì giữa Vũ và Khải xảy ra tranh cãi quyết liệt. Và Vũ đã “dằn mặt” giám đốc công ty Thiên Thanh: “Ông đang dọa ai, hả, có chết thì chỉ chết một mình ông thôi. Tôi sẽ đứng từ xa để xem ông chết như thế nào, giờ thì tự lo đi”.

Điều này đã khiến Khải điên tiết quát lại: “Này ông định qua cầu rút ván chứ gì. Tôi nói cho ông biết nhá, tôi làm tất cả mọi việc đều theo kế hoạch của ông đấy”.

Sinh tử tập 49 VTV1: Khải sẽ bị khởi tố và có khai ra Vũ? Vũ sẽ tiếp tục làm gì để tìm cách thoát tội?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU