Sinh tử tập 48 VTV1: Vũ muốn đổ tội hết cho Lê Hoàng, Hồi khai ra Vũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sinh tử tập 48 VTV1: Vũ bàn với Khải đổ hết tội cho Lê Hoàng; Hồi khai với cơ quan điều tra về Mai Hồng Vũ; Công ty Thiên Thanh bị khởi tố.

Mai Hồng Vũ muốn đổ hết mọi tội cho Lê Hoàng /// Ảnh: Chụp màn hình
Mai Hồng Vũ muốn đổ hết mọi tội cho Lê Hoàng
Ảnh: Chụp màn hình

Sinh tử tập 47 VTV1 tối qua xoay quanh việc Hồi, đàn em thân tín của Vũ bị bắt và thu được những giấy tờ liên quan vụ sập mỏ đá Thanh Lâm cũng như hợp đồng khống 400 tỉ đồng của Thiên Thanh với mỏ đá. Huy tiếp tục khai thác thông tin từ Hồi. Dù Hồi ban đầu vẫn tỏ ra ngoan cố nhưng anh ta luôn bị ám ảnh bởi chính mình là người cho nổ mìn làm sập mỏ làm chết 9 người. Huy đã lợi dụng điểm này để “đấu tranh tâm lý” với Hồi. Trong khi Khải giám đốc công ty Thiên Thanh tỏ ra bất hợp tác và nói cứng khi Huy đến gặp và đào sâu về hợp đồng 400 tỉ đồng.

Sinh tử tập 48 VTV1: Vũ muốn đổ tội hết cho Lê Hoàng, Hồi khai ra Vũ - ảnh 1

Hồi đã khai ra những liên quan đến Mai Hồng Vũ với cơ quan điều tra

Ảnh: Chụp màn hình

Mai Hồng Vũ tỏ ra lo lắng vì tất cả những việc này đều liên quan đến anh ta, nên đã hẹn gặp Thông để hỏi thông tin Hồi đã khai gì và Vũ đưa ra gợi ý làm sao “mớm cung” để Hồi khai đổ mọi tội cho Lê Hoàng. Khôi viện phó viện kiểm sát và cả Thông cũng đều đang rất hoang mang vì nếu Vũ - Khải bị “sờ gáy” thì những quan chức nhận tiền đút lót của họ cũng sẽ không được yên thân. Tuy nhiên để gỡ vụ án này theo hướng có lợi cho nhóm lợi ích khi Huy phụ trách điều tra lại rất giỏi nghề, công tâm là chuyện vô cùng khó khăn với cả Thông và Khôi.

Sinh tử tập 48 VTV1 tối nay 14.1 lúc 21 giờ hé lộ thêm nhiều tình tiết hấp dẫn khi Mai Hồng Vũ hẹn gặp Khải để bàn phương án xoay sở nhất là hợp đồng khống 400 tỉ cũng như đổ mọi tội cho Lê Hoàng: “Thằng Hoàng bây giờ đã trốn khỏi Việt Thanh nên nó sẽ mãi mãi không bao giờ quay lại đây đâu nên ông có cái gì cứ dồn hết sang bên đấy. Tự khắc mọi việc sẽ chìm”.

Sinh tử tập 48 VTV1: Vũ muốn đổ tội hết cho Lê Hoàng, Hồi khai ra Vũ - ảnh 2

Khải giám đốc của công ty Thiên Thanh đang rất lo lắng vì hợp đồng khống 400 tỉ đồng với mỏ đá Thanh Lâm bị cơ quan điều tra thu giữ tại nhà Hồi

Ảnh: Chụp màn hình

Một tình tiết khác cũng khá gây cấn khi trong trại tạm giam Hồi đã khai với cơ quan điều tra: “Mai Hồng Vũ chính là sếp của Lê Hoàng và cũng là sếp của tôi. Mỏ đá Thanh Lâm là của sếp Vũ chuyển giao cho sếp Hoàng. Sau đó sếp Hoàng bỏ Sông Giang chuyển hẳn về mỏ đá Thanh Lâm”. Và lúc này Huy đã không bỏ lỡ nên "mớm" thêm: “Tức là mọi việc Lê Hoàng làm đều do sự chỉ đạo của Mai Hồng Vũ”.

Trong tập này thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh là ông Viết đã yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến công ty Thiên Thanh khi cấp phó Thông tỏ vẻ lừng khừng: “Tôi yêu cầu khởi tố vụ án để điều tra, khi có đủ căn cứ thì khởi tố bị can”.

Sinh tử tập 48 VTV1: Vũ muốn đổ tội hết cho Lê Hoàng, Hồi khai ra Vũ - ảnh 3

Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến Thiên Thanh

Ảnh: Chụp màn hình

Sinh tử tập 48 VTV1: Việc Hồi khai ra những mối liên quan với Mai Hồng Vũ có khiến cho Vũ lần này khó thoát tội? Công ty Thiên Thanh của Khải có bị khởi tố? Mọi tội có đổ hết cho Lê Hoàng như đúng ý đồ của Vũ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU