sinh ton dong

Phó thủ tướng Phạm Bình Minh cho rằng công tác đối ngoại năm 2019 phải đóng góp nhiều hơn nữa vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Quốc hội và Chính phủ đã đề ra /// ẢNH: T.N

Phương hướng đối ngoại năm 2019 có gì đặc biệt?

0
Phó thủ tướng Phạm Bình Minh đặt ra nhiệm vụ đối ngoại cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với quốc phòng, an ninh góp phần giữ vững chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, nhất là an ninh chủ quyền biển đảo.
Xuồng CV, CQ của đảo Sinh Tồn luyện tập phương án cứu hộ cứu nạn trên biển /// Ảnh: Mai Thanh Hải

Vững chãi đảo Sinh Tồn

1
Hơn 40 năm qua, quân và dân ở thị trấn Sinh Tồn (thuộc xã đảo Sinh Tồn, H.Trường Sa, Khánh Hòa) đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và vinh dự được Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng trao tặng nhiều phần thưởng cao quý.
Chiến sĩ trẻ ở đảo Trường Sa Đông với dòng thư viết vội gửi về cho mẹ

Những cánh thư về từ đảo xa

0
Để nối đất liền gần hơn với các điểm đảo trên quần đảo Trường Sa (H.Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa), các bạn trẻ là đại biểu thanh niên của đoàn hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương 2018, đã tình nguyện làm 'bồ câu đưa thư', mang lời yêu thương từ đảo về với đất liền.
 
Đại diện đoàn hành trình "Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương" tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ  /// ẢNH: AN DY

Quà đất liền đến Trường Sa

0
Ngày 20.4 đoàn hành trình 'Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương' do Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy dẫn đầu đã đến thăm các đảo thuộc quần đảo Trường Sa.

 

Bãi Huy Gơ, nơi các tàu Trung Quốc đang tập trung số lượng lớn /// Ảnh: Mai Thanh Hải

Tàu cá Trung Quốc tăng đột biến ở Trường Sa

3
Giữa tháng 4.2018, PV Thanh Niên có chuyến công tác Trường Sa và tận mắt chứng kiến hàng chục tàu cá Trung Quốc các loại tập trung xung quanh căn cứ mà họ xây dựng trái phép trên bãi Huy Gơ của Việt Nam. 
Hạ sĩ Nguyễn Trần Tuấn Khanh gác bên mốc chủ quyền đảo Sinh Tồn Đông /// Ảnh: M.T.H

Tuổi 20 ở Trường Sa

1
Họ là những chiến sĩ tuổi đôi mươi đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa, luôn chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc và đầy tình cảm khi nghĩ về người thân ở đất liền...

Tin đọc nhiều