sinh ly nu

Phát hiện loài sâm quý giúp bổ sung estrogen hàm lượng cao

Phát hiện loài sâm quý giúp bổ sung estrogen hàm lượng cao

0
Thông tin được đưa ra tại hội thảo "Công bố kết quả nghiên cứu dược liệu sâm tố nữ trong chăm sóc sắc đẹp và sinh lý nữ. Chuyển giao đề tài chiết xuất hoạt chất quý trong sâm tố nữ" ngày 8/11/2018 tại Hà Nội.
Tinh chất Lepidium Meyenii và P. Leucotomos giúp nam giới có thêm giải pháp hỗ trợ người bạn đời "thương" mình nhiều hơn nữa, bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ để gia đình hạnh phúc, viên mãn

Giúp vợ biết 'thương' mình

0
Không có quý ông nào lại muốn người bạn đời của mình nhanh “già” hay sớm gặp trục trặc“chăn gối”. Do đó, theo các chuyên gia, nam giới nên yêu thương chăm sóc vợ nhiều hơn, đặc biệt giúp vợ biết tự “thương” lấy mình nhiều hơn nữa.
Tinh chất Lepidium Meyenii và P.Leucotomos ổn định bộ 3 nội tiết tố nữ và bảo vệ cấu trúc nền của da, giúp phụ nữ "chăn gối" viên mãn, sức khỏe tốt và làn da căng mịn, tươi sáng	 /// Ảnh: A.K

Thương vợ… những đêm 'lạnh'

0
Phụ nữ bước qua tuổi 30 mọi thứ sẽ bắt đầu lao dốc. Và một trong những nỗi âu lo lớn nhất của chị em chính là đời sống chăn gối gặp trục trặc: “khô hạn”, đau rát, mệt mỏi, tự ti về vóc dáng thay đổi... làm họ bị ám ảnh, cảm xúc yêu nguội lạnh.
Tinh chất Lepidium Meyenii và P.Leucotomos giúp phái đẹp “hạ hỏa” từ gốc, tăng cường sức khỏe, bảo vệ nhan sắc, duy trì đời sống chăn gối viên mãn.  /// Ảnh: Chí Kiệt

Giúp vợ… dập tắt cơn 'bốc hỏa'

0
Là một trong những dấu hiệu sớm của tuổi tiền mãn kinh, các thống kê cho thấy, trung bình một cơn “bốc hỏa” ở phụ nữ có thể kéo dài 2 - 30 phút, xảy ra mỗi giờ một lần.
Thương vợ để giữ hạnh phúc cho mình

Thương vợ để giữ hạnh phúc cho mình

0
Chị N. (53 tuổi, Q.Gò Vấp) từng nghĩ nếu mình dốc lòng yêu chồng thương con sẽ giữ được hạnh phúc gia đình. Nhưng một ngày, chị chợt nhận ra… mình đã lầm khi gia đình chị mấp mé bờ vực của sự đổ vỡ.
Bên cạnh Lepidium Meyenii, Sâm ANGELA Gold được bổ sung tinh chất P. Leucotomos bảo vệ cấu trúc nền, giúp giảm nhăn, duy trì làn da mềm mịn, căng sáng từ bên trong.

Nếp nhăn - Kẻ thù của phụ nữ & giải pháp từ gốc

0
Đối với phái đẹp, nếp nhăn là “dấu vết” đáng sợ và dễ nhận thấy nhất của quá trình lão hóa. Vì vậy, hầu hết chị em đều mong muốn có một giải pháp ngăn chặn nếp nhăn đến sớm hiệu quả, an toàn.
Năm mới với làn da căng sáng từ bên trong

Năm mới với làn da căng sáng từ bên trong

0
Khoa học về chăm sóc và bảo vệ cấu trúc nền của da đã phát triển vượt bậc để phái đẹp có thể kéo dài tuổi xuân với một làn da căng sáng, mềm mịn cùng một cơ thể tràn đầy, khỏe mạnh bởi đã được P.Leucotomos và Lepidium Meyenii bảo vệ.