sinh em bé

Từ khoảng tháng thứ năm của thai kỳ, hầu hết thai phụ đều lo chọn bệnh viện hoặc đăng ký bác sĩ để việc sinh đẻ không bị động	 /// Ảnh: Trung Du

Tôi đi... đẻ: Bỡ ngỡ đẻ lần đầu

1
Sản phụ ngày nay ngoài việc quyết định sinh mổ hoặc sinh thường còn có thể chọn bác sĩ mát tay đỡ đẻ để mong cho con một tương lai hanh thông, êm đẹp.
Hầu hết khoa sản của các bệnh viện lớn tại TP.HCM đều chật ních vào sáng thứ hai, việc chờ đợi tới lượt khám luôn khiến thai phụ mệt mỏi  /// Ảnh: Trung Du

Tôi đi... đẻ: 1.001 kiểu… nghén

0
Chuyện một số thai phụ nghén, thèm ăn 'đồ độc' như phân gà, cá sống hay đất sét không chỉ khiến người trong cuộc khổ sở mà cả những người xung quanh cũng cảm thấy... ớn.
"Mất 8 tiếng để nấu tô phở nhưng chỉ 1 phút là có em bé"

"Mất 8 tiếng để nấu tô phở nhưng chỉ 1 phút là có em bé"

0
Ông Micheal Evans, Trưởng đại diện Văn phòng Tổ chức DKT International Inc tại Việt Nam tâm sự với các bạn sinh viên, học sinh rằng phải mất ít nhất 8 tiếng mới có tô phở mà ăn nhưng con người thì chỉ mất khoảng 1 phút đã có thể phối hợp với người tình tạo ra được một em bé. 
Tiếp viên Trương Thị Yến Trâm và bà ngoại của cháu bé - Ảnh: Nguyễn Thành Nhạc

Hành khách sinh em bé trên tàu hỏa

0
Đêm hôm qua 26.1, một hành khách đã hạ sinh em bé gái ngay trên tàu SE18 với sự giúp đỡ tích cực của Tổ tiếp viên trên tàu. Cả hai mẹ con đều mạnh khỏe.
Cách nào giảm cân sau sinh tốt và an toàn nhất?

Cách nào giảm cân sau sinh tốt và an toàn nhất?

0
Hỏi: Chào chuyên gia làm đẹp Mai Hân. Em năm nay 25 tuổi, mới sinh bé được 4 tháng, sắp đến kì phải đi làm lại nên em đang lo lắng vì thân hình mẹ sề của mình. Tuy đã tìm hiểu các cách giảm cân trên mạng nhưng em vẫn lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến chất lượng sữa và sức khỏe của con. Các chuyên gia vui lòng tư vấn dùm em cách nào giảm cân sau sinh tốt và an toàn nhất hiện nay? Em cám ơn nhiều và rất mong sớm nhận được phản hồi. (Quỳnh Nhi - Uông Bí, Quảng Ninh)
Giữ dáng sau sinh

Giữ dáng sau sinh

0
Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sau sinh có thể giúp bạn cải thiện vóc dáng. Chuyên gia dinh dưỡng Colette Heimowitz hướng dẫn một chế độ ăn uống có thể giúp các chị em lấy lại vóc dáng, theo eonline.com.
Quá tam ba bận

Quá tam ba bận

0
Sinh đôi một lần, hai lần đã là chuyện hiếm; đằng này một bà mẹ 41 tuổi ở Renfrewshire (Scotland) lại sinh đôi đến lần thứ ba.
Bà mẹ trẻ làm đẹp

Bà mẹ trẻ làm đẹp

0
Phụ nữ khi mang thai hoặc đã sinh em bé lúc nào cũng bận bịu không có thời gian chăm sóc bản thân. Đừng vì những lý do đó mà bạn không thể làm đẹp, sau đây là vài gợi ý:
Tìm sự cân bằng sau sinh

Tìm sự cân bằng sau sinh

0
Nếu bạn vừa mới sinh em bé, điều quan trọng là hãy thư giãn, tận hưởng niềm vui có em bé mới và tự chăm sóc bản thân.
Lấy lại vóc dáng sau sinh

Lấy lại vóc dáng sau sinh

0
Tăng cân sau sinh là điều khiến hầu hết các phụ nữ lo lắng. Tuy nhiên nếu biết cách chăm sóc bản thân, bạn vẫn có thể lấy lại dáng chuẩn như thời con gái.