sinh de ke hoach

Từ khi nghỉ hưu, nguyên Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng bắt tay vào công việc ruộng vườn như một nhà nông thực thụ /// ĐẶNG HỮU VINH

Nhớ chú Hai Nghĩa - Trương Vĩnh Trọng

1
Vừa là thủ trưởng, vừa là đàn anh nhưng ba tôi rất quý mến và nể trọng chú Hai Nghĩa từ đạo đức, phẩm chất đến phong cách sống, đặc biệt là năng lực làm việc.
Ông Tăng Bồn với cháu Bùi Quang Tiễn, nạn nhân chất độc da cam ở xã Đại Hồng /// HỮU TRÀ

Lão ông bao đồng biệt danh 'người đi xin số 1'

0
Bước sang tuổi 90, lão ông Tăng Bồn (thôn Ngọc Kinh Tây, xã Đại Hồng, H.Đại Lộc, Quảng Nam) vẫn đảm đương tốt nhiệm vụ Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã, vẫn hăng say làm từ thiện giúp đời.
Chuyện ở ngôi làng lên chức ông ngoại từ 30 tuổi

Chuyện ở ngôi làng lên chức ông ngoại từ 30 tuổi

1

(TNO)Xóm Mỏ Ba, huyện Đồng Hỷ từng được gọi là làng "siêu" đẻ của Thái Nguyên. Tại đây, một nhà có khi có 20 con, lên chức ông ngoại từ năm 30 tuổi, trong nhà cùng lúc là mẹ đẻ, con đẻ, cháu có khi bú bà ngoại. 

Con trai

Con trai

0
Dù đã có hai cô con gái xinh đẹp, học giỏi, siêng năng nhưng Đại vẫn thèm con trai. Đang ba hoa với bạn, nghe ai nhắc “con trai” là anh tắt đài, ngồi một cục.
Sống lành mạnh ngừa ung thư

Sống lành mạnh ngừa ung thư

0
(TNO) Một số yếu tố nguy cơ gây ung thư (UT) từ bên ngoài tác động vào cơ thể. Tránh hoặc giảm thiểu tiếp xúc với các tác nhân này để phòng tránh UT.
50% cặp hiếm muộn dưới 30 tuổi

50% cặp hiếm muộn dưới 30 tuổi

0
Chiều 17.11, Hội Phụ sản khoa và sinh đẻ kế hoạch Việt Nam phối hợp với Công ty dược phẩm Merck công bố kết quả nghiên cứu nhận thức về hiếm muộn trên 1.000 phụ nữ tại 10 nước châu Á, trong đó có Việt Nam.
Phim truyền hình Tết nhẹ nhàng, hài hước

Phim truyền hình Tết nhẹ nhàng, hài hước

0
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải (ảnh) - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã hé lộ cho PV Thanh Niên “ẩn số” phim Tết trên VTV.