siêu xe

Siêu xe điện Battista Anniversario chỉ bán ra 5 chiếc và lắp ráp thủ công  /// Ảnh: Pininfarina

Siêu xe điện Pininfarina Battista giá 2,9 triệu USD

0
Chiếc xe điện hạng sang Battista được bán giới hạn 150 chiếc của Pininfarina vẫn chưa đủ đắt với bạn? Hãng sản xuất xe hơi của Ý vừa ra mắt một biến thể Battista Anniversario siêu sang với mức giá còn cao hơn trước.
Cảnh sát Dubai hiện đang sở hữu dàn xe hùng hậu nhất thế giới

Những điều không phải ai cũng biết về dàn xe cảnh sát Dubai

0
Với sự hậu thuẩn về tài chính từ chính quyền, cảnh sát Dubai hiện đang sở hữu dàn xe hùng hậu nhất thế giới, với nhiều siêu xe đắt tiền thuộc dạng “hàng hiếm”, bên cạnh những chiếc xe điện hay mô tô bay phụ vụ công tác tuần tra.
Nissan GT-R R34 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

'Xe hiếm' Nissan GT-R R34 tại Việt Nam

0
Chiếc Nissan GT-R đời R34 được xem là "huyền thoại" trong làng xe Nhật Bản, sản xuất từ 1999 - 2002 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam. 
Một siêu xe Rolls-Royce Cullinan /// Ảnh: Chụp từ Clip

Chuyện đó đây: Kiện khách sạn vì để siêu xe bị trộm

0
Ông Ilon Doron vừa nộp đơn kiện khách sạn 1 Hotel South Beach ở TP.Miami Beach thuộc bang Florida (Mỹ) sau khi chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Cullinan của ông đậu tại khách sạn bị lấy trộm hồi tháng 7.2019, theo kênh WSVN.
CEO ‘ngoại’ các hãng xe nói gì về Tết cổ truyền Việt Nam

CEO ‘ngoại’ các hãng xe nói gì về Tết cổ truyền Việt Nam

0
Sau một thời gian chuyển đến làm việc tại Việt Nam, các Tổng Giám đốc người nước ngoài đang điều hành hãng xe tại Việt Nam như Audi, Mercedes-Benz, Suzuki, Ferrari… đã có những chia sẻ về cuộc sống, con người và Tết cổ truyền Việt Nam.
Không gian nội thất trên Lexus LC

10 mẫu ô tô có khoang nội thất đẹp nhất năm 2019

0
Dựa trên những tiêu chí về thiết kế, vật liệu sử dụng cũng như sự tiện nghi, thoải mái mang lại cho người lái và hành khách, trang Car Buzz vừa chọn ra 10 mẫu ô tô có khoang nội thất xuất sắc nhất năm 2019.