siêu tốc

Dàn máy trồng, chăm sóc mì siêu tốc của cha con Trần Quốc Hải

Dàn máy trồng, chăm sóc mì siêu tốc của cha con Trần Quốc Hải

0
Chiếc máy trồng và chăm sóc mì siêu tốc do hai cha con ông Trần Quốc Hải (57 tuổi) và Trần Quốc Thanh (29 tuổi, ở xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) sáng chế ra. Trong 1 giờ, chiếc máy này có thể trồng hoàn thiện 5 ha cây mì, tương đương với khoảng 20 nhân công lao động làm thủ công trong một ngày.
Một buổi học thử của khóa học Nhà đầu tư kiệt xuất diễn ra tối 20.10 tại TP.HCM	 /// Ảnh: M.Q

Cảnh giác với học làm giàu siêu tốc

37
'Chúng tôi giúp bạn tạo được dòng tiền lớn ngay cả khi đang mắc nợ, giúp bạn có được khối tài sản khổng lồ bằng cách tiết kiệm 10% thu nhập... Đăng ký ngay để gia nhập vào nhóm 5% người giàu của nhân loại'.
Bí quyết giảm mỡ siêu tốc từ củ gừng

Bí quyết giảm mỡ siêu tốc từ củ gừng

0
Bạn cảm thấy lo lắng khi cân nặng ngày một tăng và mỡ thừa tích tụ nhiều ở vùng bụng, đùi, cánh tay? Bạn vẫn chưa tìm ra được phương pháp giúp tiêu hao mỡ thừa nhanh và tiết kiệm?
Trượt tuyết siêu tốc

Trượt tuyết siêu tốc

0
Vận động viên 35 tuổi người Ý Simone Origone vừa lập kỷ lục thế giới mới về trượt tuyết tốc độ khi đạt mức 252,632 km/giờ lúc lao dốc tại một đường trượt ở thị trấn Vars, đông nam Pháp.
Đôi giày siêu tốc

Đôi giày siêu tốc

0
(TNO) Đôi giày mới của nhà phát minh người Mỹ giúp một người bình thường có thể chạy với vận tốc 40 km/giờ, tương đương với một vận động viên điền kinh chuyên nghiệp.
Hệ thống vận chuyển của tương lai

Hệ thống vận chuyển của tương lai

0
(TNO) Elon Musk vừa công bố chi tiết về hệ thống mới chạy bằng năng lượng mặt trời, có thể cho phép vận chuyển người lẫn xe cơ giới từ Los Angeles đến San Francisco (Mỹ) trong vòng 30 phút.
Cắt dưa siêu tốc

Cắt dưa siêu tốc

0
(TNO) Matt Jones, một chàng trai 28 tuổi ở Florida (Mỹ) đã trở thành “hiện tượng” sau khi một đoạn video quay cảnh anh cắt dưa hấu một cách điệu nghệ được tung lên YouTube.

Tin đọc nhiều