'Siêu thử thách' mở màn với siêu năng lực khứu giác của cậu bé 13 tuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cùng với 2 giám khảo chính: kỷ lục gia Dương Anh Vũ và NSƯT Xuân Bắc, ca sĩ – diễn viên Minh Hằng sẽ ngồi ghế nóng tập 1 Siêu thử thách.

Trong vai trò giám khảo khách mời, Minh Hằng chia sẻ: “Khi nghe đến Siêu thử thách, Minh Hằng không thể tưởng tượng những thử thách trong chương trình sẽ “siêu” như thế nào. Thực tế có rất nhiều người sở hữu tài năng, năng lực đặc biệt chưa được phát hiện, vì vậy Minh Hằng nhận lời ngay khi được mời, vì nghĩ đây cũng là cơ hội để được tận mắt chứng thực những thử thách nằm ngoài sức tưởng tượng của mình”.

'Siêu thử thách' mở màn với siêu năng lực khứu giác của cậu bé 13 tuổi - ảnh 1

Minh Hằng ngồi ghế nóng Siêu thử thách tập 1

v.c

Người thách thức đầu tiên xuất hiện trong tập 1 là Nguyễn Doãn Thọ (31 tuổi) đến từ Hà Nội - một trong những vận động viên leo núi trong nhà sở hữu nhiều thành tích về vận động thể thao tại Việt Nam. Doãn Thọ còn là thí sinh duy nhất được Nhật Bản mời sang tham gia 1 chương trình giải trí thể thao. Công việc chính của Thọ là làm đồ đồng, nhưng với đam mê luyện tập thể thao và khao khát chinh phục những đỉnh cao mới, Thọ luôn luyện tập và thúc đầy bản thân mình để đạt đến những giới hạn cao hơn.

'Siêu thử thách' mở màn với siêu năng lực khứu giác của cậu bé 13 tuổi - ảnh 2
Nguyễn Doãn Thọ đến từ Hà Nội - một trong những vận động viên leo núi trong nhà sở hữu nhiều thành tích về vận động thể thao tại Việt Nam

v.c

Đến với Siêu thử thách, Doãn Thọ sẽ đối mặt với thử thách Đôi chân bền bỉ. Với thử thách này, ở vòng 1 - Thách thức giới hạn, Doãn Thọ sẽ phải treo ngược người, móc chân vào những sợi dây, đi bộ trên 1 thang với độ cao 6m, chiều dài 13m và phải di chuyển từ điểm đầu đến điểm cuối của khung thang. Trên đường di chuyển sẽ có chặng đường được giật cấp lên, mỗi cấp là 20cm nhằm tạo độ khó. Với năng lực về sức mạnh thể lực, Doãn Thọ sẽ vượt qua thử thách như thế nào và anh có thể phá vỡ giới hạn để chinh phục thử thách siêu tưởng?

'Siêu thử thách' mở màn với siêu năng lực khứu giác của cậu bé 13 tuổi - ảnh 3
Phúc Thịnh - 13 tuổi - được bịt mắt để tìm bông hoa mục tiêu trong vườn hoa có 150 bông hồng với 3 màu đỏ, vàng, trắng và nhiều loài hoa khác để đánh lạc hướng, làm nhiễu mùi

v.c

Gay cấn và hấp dẫn không kém là phần thi của cậu bé 13 tuổi Lê Phúc Thịnh với thử thách Khu vườn trên mây. Từ 5 tuổi, Phúc Thịnh đã tham gia khóa học phát triển bán cầu não và phát hiện ra bản thân có khả năng khứu giác đặc biệt. Ở vòng 1 - Thách thức giới hạn dành cho Phúc Thịnh, trên sân khấu xuất hiện 1 vườn hoa gồm 150 bông hồng với 3 màu đỏ, vàng, trắng và nhiều loài hoa khác để đánh lạc hướng, làm nhiễu mùi. Ban giám khảo sẽ chọn ra 1 trong 150 bông hồng trên sân khấu. Thịnh sẽ bịt mắt, ngửi bông hồng để ghi nhớ mùi hương. Bông hồng này sau đó được đặt lại vào trong khu vườn và Phúc Thịnh sẽ đi tìm bông hoa mục tiêu trong vườn hoa. Thử thách này khiến các giám khảo đều phải “mắt chữ O mồm chữ A” vì không thể tưởng tượng được cậu bé sẽ làm cách nào để cảm nhận, ghi nhớ và đi tìm 1 trong 150 bông hoa hồng. Liệu Phúc Thịnh có thành công với thử thách này và tiếp tục chinh phục thử thách siêu tưởng ở vòng tiếp theo?

Với khao khát khám phá năng lực bứt phá giới hạn và ý chí nghị lực, phong độ bền bỉ của mình, liệu 2 người thách thức khai màn có chinh phục thành công những thử thách của chương trình? Cùng chờ xem tập 1 Siêu thử thách phát vào 21 giờ 15 ngày 19.11 trên VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU