Siêu thị Lotte Mart quận 7 mở cửa lại từ ngày 14.8

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Siêu thị Lotte Mart Nguyễn Hữu Thọ (quận 7, TP.HCM) sẽ đón khách trở lại sau 2 tuần tạm ngừng hoạt động.

Siêu thị Lotte Mart quận 7 tạm ngừng hoạt động từ đầu tháng 8 đến nay /// Ảnh: M.Phương
Siêu thị Lotte Mart quận 7 tạm ngừng hoạt động từ đầu tháng 8 đến nay
Ảnh: M.Phương

Thông báo từ siêu thị Lotte Mart Nguyễn Hữu Thọ (quận 7, TP.HCM) cho biết sẽ hoạt động bình thường từ ngày 14.8. Thời gian mở cửa của siêu thị này sẽ từ 7 giờ 30 đến 17 giờ hằng ngày, trong đó đón khách chậm nhất lúc 16 giờ 30 và hoàn tất mua sắm trước 17 giờ.

Siêu thị Lotte Mart tạm ngừng hoạt động từ đầu tháng 8 đến nay do có người liên quan bị nhiễm Covid-19. Siêu thị cũng cho biết sau khi hoàn tất khử khuẩn toàn bộ khuôn viên siêu thị theo tiêu chuẩn y tế, Lotte Mart đã đáp ứng đủ điều kiện an toàn phục vụ khách hàng. Đồng thời, siêu thị cũng tăng cường áp dụng nguyên tắc 5K để bảo vệ sức khỏe, giúp khách hàng yên tâm mua sắm. Đồng thời, siêu thị cũng cho hay tiếp tục nỗ lực làm việc với các nhà cung cấp để đảm bảo đầy đủ hàng thiết yếu cho khách hàng. Nhất là đảm bảo giá bình ổn cho các nhu yếu phẩm như rau củ, thịt cá, gạo, mì, dầu, hạt nêm, nước mắm, xúc xích, cá hộp. Đồng thời còn có chương trình khuyến mãi cho nhiều sản phẩm vệ sinh nhà cửa và cơ thể...

Siêu thị Lotte Mart Nguyễn Hữu Thọ là một trong những siêu thị lớn tại khu vực quận 7 nói riêng và khu vực phía nam thành phố nói chung. Việc siêu thị tạm ngừng hoạt động đã khiến cho việc mua hàng hóa của nhiều người dân khu vực này gặp khó khăn hơn vì phải dồn sang các siêu thị, cửa hàng khác.

Chưa được phép tiêm dịch vụ vắc xin Covid-19

Mới đây vào ngày 9.8, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng có văn bản khẩn gửi Sở Công thương, UBND các quận, huyện, TP.Thủ Đức và các hệ thống siêu thị về việc tăng cường thực hiện nghiêm các giải pháp bảo đảm cung ứng hàng hóa, lương thực, thực phẩm thiết yếu trên địa bàn. Tại văn bản này, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng yêu cầu Sở Công thương khẩn trương phối hợp với địa phương nghiên cứu những giải pháp phù hợp để tổ chức các điểm bán lương thực, thực phẩm thiết yếu, bổ sung bán mặt hàng thực phẩm tươi sống cho các cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng tiện lợi và cập nhật hoạt động bán hàng trực tuyến... Đồng thời giao UBND các quận, huyện và TP.Thủ Đức khẩn trương tổ chức cho chợ truyền thống hoạt động trở lại trong điều kiện bảo đảm an toàn theo các văn bản hướng dẫn; Tiếp tục nghiên cứu, điều chỉnh việc triển khai thực hiện "Phiếu mua hàng" một cách hiệu quả, phù hợp với năng lực cung ứng hàng hóa của hệ thống phân phối nhằm bảo đảm kịp thời cung ứng hàng hóa, lương thực, thực phẩm thiết yếu đầy đủ cho người dân trên địa bàn, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng khi người dân đến mua sắm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU