siêu thị big c

Siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu đang bị phong tỏa, cách ly 21 ngày từ 5 giờ ngày 17.6 /// ẢNH: LÊ LÂM

Big C ngã ba Vũng Tàu 'kêu cứu' cơ quan chức năng

10
Lo sợ hàng tươi sống có thời hạn sử dụng ngắn, để giảm thiểu hư hỏng và thiệt hại, Big C ngã ba Vũng Tàu mong siêu thị được phép thu gom chuyển giao đến các siêu thị Big C khác cùng hệ thống.
Người dân đi siêu thị sắm tết /// Ảnh: T.Xuân

Chen chân siêu thị mua đồ tết

0
Tối 21.1 (tức 27 âm lịch), lượt người đến siêu thị Big C (TP.Đà Nẵng) tranh thủ mua sắm tết đông gấp nhiều lần, đặc biệt ở khu vực trái cây.
Các siêu thị lớn chạy đua khuyến mãi dịp cuối năm  /// Ảnh: Khả Hòa

Siêu thị chạy đua khuyến mãi

0
Hai hệ thống siêu thị lớn là Big C và Sài Gòn Co.op công bố nhiều chương trình khuyến mãi lớn trong tháng 11 trên cả nước. 
D’.Capitale: Dự án sở hữu nhiều bộ ba ưu điểm nhất

D’.Capitale: Dự án sở hữu nhiều bộ ba ưu điểm nhất

0
Khi những thông tin đầu tiên về khu căn hộ D’.Capitale trên đường Trần Duy Hưng chính thức hé lộ cũng là lúc những khách hàng có quan tâm đến dự án nói riêng và thị trường nói chung đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Quyết liệt giành thị trường bán lẻ ASEAN

Quyết liệt giành thị trường bán lẻ ASEAN

0
Theo số liệu mới từ Công ty nghiên cứu thị trường Euromonitor (Anh), thị trường bán lẻ truyền thống tại ASEAN sẽ tăng trưởng 20% và đạt tổng doanh thu gần 536 tỉ USD trong vòng 5 năm tới. 
Big C được dự đoán nhiều khả năng sẽ bán cho tập đoàn Thái Lan - Ảnh: D.Đ.Minh

Người Thái thâu tóm thị trường bán lẻ Việt

7
Tập đoàn Casino (Pháp) chính thức công bố sẽ bán chuỗi siêu thị Big C ở VN và theo dự đoán của một số chuyên gia trong ngành bán lẻ, khả năng một tập đoàn Thái Lan sẽ trở thành chủ mới của chuỗi siêu thị này.