siêu sao

Ronaldo mừng sinh nhật con trai với kiểu tóc mới /// Ảnh: Chụp màn hình

Ronaldo mừng sinh nhật con trai bằng kiểu đầu cực chất

0
Hôm qua 17.6 chính là ngày sinh nhật của của cậu bé Cristiano Jr., và ông bố nổi tiếng Cristiano Ronaldo cũng không quên chúc mừng con trai bằng một tấm ảnh ấm áp được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.
10 siêu xe đình đám của siêu sao bóng đá Lionel Messi

10 siêu xe đình đám của siêu sao bóng đá Lionel Messi

0
Messi và Ronaldo, hai kì phùng địch thủ trong thế giới bóng đá, và cả trong phương diện “chơi” xe. Ronaldo có garage đầy ắp siêu xe như Bugatti Veyron, Ferrari, Lamborghini, vậy Messi có gì trong bộ sưu tập xe của mình.
CĐV đang hy vọng Messi sẽ hợp cùng Ronaldo trên hàng công của Juventus /// AFP

Messi dọa bỏ Barcelona để hợp cùng Ronaldo ở Juventus

0
Sau khi cuộc khủng hoảng nội bộ của Barcelona chưa có dấu hiệu chấm dứt, báo giới Ý và Tây Ban Nha tiết lộ siêu sao Lionel Messi nhiều khả năng sẽ cân nhắc đến Juventus để hợp cùng Cristiano Ronaldo thành bộ đôi “khủng” nhất mọi thời đại.
Messi và Ronaldo đã qua thời đỉnh cao? /// AFP

Messi - Ronaldo đã thật sự đi xuống!

0
Mãi đến khi trận đấu chỉ còn 6 phút, Lionel Messi mới có được một pha trực tiếp tham gia vào khâu ghi bàn, khi anh kiến tạo cơ hội để Luis Suarez ấn định chiến thắng 2-1 cho Barcelona, trong trận gặp Inter tại Champions League...
Top 3 người nổi tiếng thu nhập hàng đầu thế giới năm qua: võ sĩ Floyd Mayweather, Kylie Jenner và George Clooney /// Ảnh: TNI

100 siêu sao được trả lương cao nhất thế giới

0
Đến hẹn lại lên, Forbes đã cho công bố bảng thống kê 100 người nổi tiếng có thu nhập hàng đầu thế giới trong năm qua (tháng 6.2017 - tháng 6.2018). Hai bóng hồng duy nhất trong Top 10 là Kylie Jenner và Judge Judy Sheindlin.