'Siêu sao siêu ngố' được phát hành online sau 3 tháng chiếu rạp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày càng nhiều các bộ phim chiếu rạp ra mắt khán giả online với tốc độ nhanh chóng mặt. Chỉ sau 3 tháng chiếu rạp, khán giả có thể xem Siêu sao siêu ngố trên kênh online.

'Siêu sao siêu ngố' là tác phẩm điện ảnh chiếu Tết 2018 thành công về mặt doanh thu bất chấp những ý kiến trái chiều của giới phê bình /// Ảnh: ĐPCC
'Siêu sao siêu ngố' là tác phẩm điện ảnh chiếu Tết 2018 thành công về mặt doanh thu bất chấp những ý kiến trái chiều của giới phê bình
Ảnh: ĐPCC

Từ ngày 18.5, Siêu sao siêu ngố được phát trên mạng tại Clip TV. Phim xoay quanh câu chuyện kể về Thế Sơn (Trường Giang), một nghệ sĩ nổi tiếng được săn đón nồng nhiệt bậc nhất của showbiz. Anh quen cô họa sĩ Trúc từ thời hai bàn tay trắng cho đến lúc trở thành một ngôi sao. Trúc luôn là hậu phương vững chắc cho Sơn sau bao mỏi mệt. Đến một ngày, khi xảy ra những sự cố ngoài ý muốn, Sơn buộc phải chọn lựa giữa tình yêu và sự nghiệp đang thăng tiến của mình.

Vào chính thời điểm đó, Thế Tùng (em sinh đôi của Sơn) xuất hiện mang bao tiếng cười khi tiếp cận Trúc. Thế Tùng giờ đây cũng phải chọn lựa giữa tình thân và tình yêu. Còn Trúc bây giờ thấy lòng mình bất giác đau và suy ngẫm về tình yêu của mình.

“Đứa con” của đạo diễn Đức Thịnh thuộc thể loại hài - tình cảm vốn là khẩu vị quen thuộc của mùa phim Tết, cộng với những ồn ào của Trường Giang thời điểm đó góp phần giúp Siêu sao siêu ngố thắng lớn tại các rạp, lọt top 5 phim có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé với khoảng 110 tỉ đồng.

Với vợ chồng NSƯT Đức Thịnh và Thanh Thúy, ngoài vai trò là đạo diễn và nhà sản xuất, cả hai còn đảm nhận hai vai diễn trong phim. Bà xã Đức Thịnh chia sẻ với báo giới để vào vai Phụng Anna, cô phải... năn nỉ, thuyết phục để Trường Giang chịu cho đóng chung.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU