Siêu phẩm game được mong đợi nhất Elden Ring sẽ ra mắt trong tháng 2 này

0 Thanh Niên Online

Giành giải “game được mong đợi nhất" tại The Game Awards 2021, siêu phẩm Elden Ring là kết quả của sự hợp tác giữa FromSoftware và BANDAI NAMCO.

Giành giải “game được mong đợi nhất" tại The Game Awards 2021, siêu phẩm Elden Ring là kết quả của sự hợp tác giữa FromSoftware và BANDAI NAMCO với những cái tên đình đám Hidetaka Miyazaki (là đạo diễn của các dòng game Souls; Bloodborne; Sekiro) và George R. R. Martin (tác giả của Game of Thrones).

Siêu phẩm game được mong đợi nhất Elden Ring sẽ ra mắt trong tháng 2 này - ảnh 1

Tại Taipei Game Show 2022, nhà sản xuất Yasuhiro Kitao của Elden Ring cho biết độ dài cốt truyện của phần chính sẽ kéo dài khoảng 30 giờ tuy nhiên sẽ tùy thuộc theo từng người chơi.

Siêu phẩm game được mong đợi nhất Elden Ring sẽ ra mắt trong tháng 2 này - ảnh 2

Elden Ring chắc chắn có cảm giác giống như Dark Souls, nhưng FromSoftware cũng đang đưa ra một vài điểm khác biệt, ngoài việc Elden Ring là một thế giới mở với sáu khu vực chính để khám phá thì chế độ PvP và Co-op cũng đã có mặt cùng với chế độ dịch chuyển tức thời được gọi là Sites of Lost Grace.

Siêu phẩm game được mong đợi nhất Elden Ring sẽ ra mắt trong tháng 2 này - ảnh 3

Chiến đấu trong Elden Ring là kiểu hành động RPG mà chúng ta đã quen thuộc từ FromSoftware tuy nhiên sẽ bổ sung chế độ tàng hình và chiến đấu trên lưng ngựa. Trong các game Souls người chơi có thể triệu hồi linh hồn của các nhân vật thân thiện để giúp bạn trong trận chiến. Chúng luôn nằm ở những vị trí cụ thể, thường gần các trận đánh trùm, nhưng hệ thống triệu hồi của Elden Rings có vẻ lớn hơn và tự do hơn nhiều.

Siêu phẩm game được mong đợi nhất Elden Ring sẽ ra mắt trong tháng 2 này - ảnh 4

Các nhân vật của Elden Ring chắc chắn trông rất quen thuộc. Bạn sẽ có thể lựa chọn từ chiến binh, hiệp sĩ, nhà tiên tri, nhà vô địch và con sói đẫm máu, mỗi loại có 2 dạng thân thể khác nhau và việc xây dựng nhân vật cũng khá đa dạng. Trước đây, một kỹ năng gắn liền với một loại vũ khí nhất định, tuy nhiên giờ đây người chơi có thể tự do kết hợp các kỹ năng khác nhau của mình với các loại vũ khí khác nhau. Bạn có thể tự do xây dựng nhân vật của mình với các loại vũ khí và thiết bị khác nhau.

Elden Rings sẽ ra mắt vào ngày 25.02.2022 trên PS4, PS5, Xbox Series X/S, Xbox One.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU