siêu mẫu

Thiên thần Victoria’s Secret Rosie Huntington-Whiteley đẹp xuất sắc trong trang phục nhiều lớp

Thiên thần Victoria’s Secret Rosie Huntington-Whiteley đẹp xuất sắc trong trang phục nhiều lớp

0
Người ta nói rằng sự hoàn hảo chỉ tồn tại trong thiên nhiên và trong bất cứ trường hợp nào khác, công chúng sẽ đồng ý dù siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley xuất hiện khá gần! Khi mùa hè qua đi và không khí mát mẻ của mùa thu đang đến, chúng tôi tổng hợp 5 ý tưởng trang phục mùa thu cực kỳ thời thượng, thoải mái, và dĩ nhiên, thực tế
Henri Hubert được công chúng biết đến với rất nhiều cái tên như giám đốc sáng tạo, đạo diễn thời trang, đạo diễn catwalk… và anh cũng từng tham gia làm giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp lớn.

Henri Hubert: Thời trang là thứ nhìn thấy, ngửi thấy…

0
“Cảm thụ của tôi về thời trang là thời trang không theo xu hướng. Tôi không phải là nạn nhân của thời trang. Đối với tôi, thời trang là thứ tôi nhìn thấy, tôi ngửi thấy, tôi cảm nhận hằng ngày trên đường phố. Tôi không thể tách rời thời trang và cuộc sống của mọi người. Chính vì vậy, tôi không nhìn nó giống như mọi người và tôi không chạy theo xu hướng nào cả”.
 /// Ảnh: Trần Anh

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bán rau giúp đỡ gia đình nghèo

0
Chương trình truyền hình Ngày may mắn do T Production phối hợp Đài truyền hình TP.HCM thực hiện đã theo chân khách mời là Á hậu Hoàn vũ VN 2008 - siêu mẫu Võ Hoàng Yến để mang đến cho khán giả câu chuyện cảm động về cuộc sống khó khăn của cặp vợ chồng hơn 60 tuổi bán rau hiện đang trú ngụ tại một căn nhà lá lụp xụp ở Q.7, TP.HCM.
 

Tin đọc nhiều