Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng Color Man quảng bá du lịch Việt qua 'Chuyến đi nhớ đời'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Võ Hoàng Yến lần đầu giữ vị trí host cùng với Color Man trong chương trình thực tế quảng bá du lịch Việt: The Journey – Chuyến đi nhớ đời.

Những ngày qua, hình ảnh siêu mẫu cá tính Võ Hoàng Yến diện “nguyên cây đen”, “trùm kín mít”, chỉ để lộ mặt được chia sẻ trên mạng xã hội gây chú ý. Vốn trung thành với phong cách “đen huyền bí” nhưng lần này, thay vì “đóng đinh” hình tượng trong những bộ cánh lộng lẫy thì siêu mẫu xuất hiện qua phong cách thể thao với quần bó, áo thun dài tay đậm chất “phượt thủ”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng Color Man quảng bá du lịch Việt qua 'Chuyến đi nhớ đời' - ảnh 1

Với The Journey - Chuyến đi nhớ đời, lần đầu tiên Võ Hoàng Yến host cùng Color Man, đồng hành cùng các đội vừa di chuyển vừa trải nghiệm những "trò chơi nhớ đời", qua đó trải nghiệm và khám phá văn hóa, ẩm thực nhiều địa phương

đ.q

Cô cho biết mình đang tham gia ghi hình cho chương trình thực tế The Journey – Chuyến đi nhớ đời và hình ảnh được đăng tải là lúc đang đồng hành cùng các đội chơi dưới cái nắng gần 40 độ của Phan Thiết – điểm đến đầu tiên của hành trình khám phá, trải nghiệm văn hóa du lịch, ẩm thực, giải trí hứa hẹn đầy kỳ thú này.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng Color Man quảng bá du lịch Việt qua 'Chuyến đi nhớ đời' - ảnh 2
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng Color Man quảng bá du lịch Việt qua 'Chuyến đi nhớ đời' - ảnh 3

Võ Hoàng Yến phơi mình dưới cái nắng gần 40 độ, tích cực “chạy show” trước ngày “theo chàng về dinh”

đ.q

The Journey là show truyền hình thực tế ghi lại hành trình “đua tài” giữa 3 đội chơi mê phượt và thích khám phá những sắc màu văn hóa các vùng miền. Đi qua 6 chặng đua là 6 tỉnh thành: Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên và Quảng Nam, 3 đội chơi sẽ phải trải qua những thử thách dựa trên đặc điểm địa lý và văn hóa bản xứ nơi đó.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng Color Man quảng bá du lịch Việt qua 'Chuyến đi nhớ đời' - ảnh 4
Không chỉ phát trên truyền hình (vào 19 giờ 30 thứ sáu hằng tuần trên HTV7 từ 15.7), The Journey còn phát trên YouTube với phụ đề tiếng Anh, hướng đến các đối tượng yêu thích những nội dung độc đáo, đậm bản sắc Việt Nam trên toàn thế giới.

đ.q

Đồng hành cùng Võ Hoàng Yến giữ vị trí host xuyên suốt là Color Man – “gương mặt thân quen” của những Tiếng rao, Sô diễn cuộc đời, Quà tặng bất ngờ... Sự kết hợp giữa hai màu sắc đối lập hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm thú vị khi dõi theo The Journey – Chuyến đi nhớ đời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU