Siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ ra mắt tiểu thuyết 'Mẹ chồng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

5 năm kể từ khi Thanh Hằng ghi dấu với vai diễn Ba Trân trong phim điện ảnh Mẹ chồng, nữ siêu mẫu quyết định cho ra đời cuốn tiểu thuyết cùng tên. 

Siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ ra mắt tiểu thuyết 'Mẹ chồng' - ảnh 1

Thanh Hằng hạnh phúc khi quyển sách chính thức được ra mắt sau thời gian "thai nghén"

NVCC

Theo đó, nữ siêu mẫu Thanh Hằng đã bắt tay với tác giả Kim - biên kịch của bộ phim điện ảnh Mẹ chồng để hoàn thành sản phẩm này. Nội dung của quyển sách gần giống với bộ phim, tuy nhiên, câu chuyện về cuộc đời của nhân vật chính Ba Trân sẽ được khắc họa chi tiết hơn. Đây được xem là tác phẩm điện ảnh đầu tiên có phiên bản tiểu thuyết.

Có thể thấy, thành công của Thanh Hằng trong vai nữ chính mang đến cho cô một xúc cảm đặc biệt với bộ phim này. Chính vì thế, người đẹp cũng mong muốn khán giả của mình có được cảm nhận nhiều hơn những gì họ được thưởng thức trên màn ảnh rộng cách đây 5 năm.

Siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ ra mắt tiểu thuyết 'Mẹ chồng' - ảnh 2

Nữ siêu mẫu muốn khán giả có thêm trải nghiệm thú vị với cuốn tiểu thuyết này

Người đẹp sinh năm 1983 chia sẻ: "Bộ phim Mẹ chồng với Hằng là một dự án nghệ thuật, và Hằng muốn mang đến nhiều hơn một trải nghiệm với một dự án. Khán giả đã biết tới Mẹ chồng dưới một tác phẩm điện ảnh, và Hằng muốn khán giả được biết tới câu chuyện này dưới một tác phẩm văn học. Những trải nghiệm khác nhau về mặt thị giác, trí tưởng tượng sẽ giúp một tác phẩm đa chiều và thú vị hơn".

Siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ ra mắt tiểu thuyết 'Mẹ chồng' - ảnh 3

Cuốn tiểu thuyết này có nội dung tương tự bộ phim điện ảnh nhưng xoáy sâu hơn vào cuộc đời của nữ chính

NVCC

Được biết, nữ siêu mẫu và tác giả Kim đã dành thời gian hơn 6 tháng để hoàn thiện dự án này. Đồng thời, "chị đại" của làng mẫu Việt còn đảm nhiệm một vai trò mới là người chịu trách nhiệm trong khâu sáng tạo hình ảnh cho cuốn sách này. Ngoài bản in, dự án còn được ra mắt ở dạng sách nói.

Phim điện ảnh Mẹ chồng ra mắt vào năm 2017, từng trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất với doanh thu gần 40 tỉ đồng. Bộ phim là câu chuyện về cuộc đời của Ba Trân (Thanh Hằng thủ vai), một cô gái hiền lành bị những định kiến của xã hội "nhào nặn" để rồi trở thành một người đàn bà mưu mô, độc ác. Kể từ đó cô và cả nhà hội đồng Lịnh phải hứng chịu hàng loạt bi kịch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU