siêu giàu

10 tỉ phú giàu nhất thế giới năm 2018 theo xếp hạng của Forbes  /// Ảnh chụp màn hình Forbes

10 tỉ phú giàu nhất thế giới 2018

0
Tạp chí Forbes hôm 6.3 công bố danh sách những người giàu nhất thế giới năm 2018, với số lượng tỉ phú kỷ lục lên tới 2.208 người đến từ 72 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Lao động trẻ em là một trong những vấn nạn tại những nước nghèo  /// Reuters

42 tỉ phú giàu ngang 3,7 tỉ người

0
Hơn 80% số tài sản được tạo ra trên toàn cầu năm ngoái đã chảy vào túi của nhóm siêu giàu chỉ chiếm 1% tổng dân số thế giới.
Câu chuyện về những chiếc hài siêu đắt

Câu chuyện về những chiếc hài siêu đắt

0
Thế giới giày vừa đón chào “Nữ hoàng” mới. Đó là đôi giày trị giá hơn 15 triệu USD được một gia đình siêu giàu giấu tên đặt hàng nhà thiết kế người Anh Debbie Wingham thực hiện để tặng cho sinh nhật lần thứ 30 của một thành viên trong gia đình.
Siêu du thuyền Azzam /// Ảnh: CNN

Những tay chơi siêu giàu

0
Nhiều người siêu giàu sẵn sàng chi đậm để thỏa mãn đam mê hoặc sở hữu những món đồ có một không hai.
Việt Nam có nữ tỉ phú đô la đầu tiên

Việt Nam có nữ tỉ phú đô la đầu tiên

4
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của VietJet Air, là nữ tỉ phú duy nhất của Đông Nam Á, theo công bố mới nhất của tạp chí tài chính nổi tiếng thế giới Forbes.
Thẻ American Express được ngân hàng phát hành riêng cho giới siêu giàu và cô bạn gái một thời của tôi từng sở hữu /// Shutterstock

Trong thế giới siêu giàu: Cô bạn gái lắm tiền cũng là 'ác mộng'

1
Black American Express là loại thẻ dành cho giới siêu giàu, trên thế giới chỉ có rất ít người có. Cô bạn gái tôi chi khoảng 35 ngàn USD/ngày, mỗi tháng 1 triệu USD chỉ mua sắm quần áo và các phụ kiện thời trang. Tài khoản trong ngân hàng trị giá ít nhất 100 triệu đô la.