siêu dự án

Siêu dự án đang dần hình thành tại Hồ Tràm

Siêu dự án đang dần hình thành tại Hồ Tràm

1
Cung đường biển dài khoảng 30 km từ Lộc An đến Bình Châu - một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ nhờ sự xuất hiện của các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn.
Dự án Premier Sky Residences tọa lạc khu đất vàng biển Đà Nẵng /// Ảnh: Phú Thành

Bất động sản đa dụng - căn hộ biển lên ngôi

0
Thị trường bất động sản (BĐS) biển vừa có thương vụ đình đám khi PGT Group đầu tư 2.000 tỉ đồng cho siêu dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Premier Sky Residences.
Hàng chục ngàn héc ta đất chưa khai thác hết tiềm năng tại Củ Chi /// Ảnh: Diệp Đức Minh

'Siêu dự án' là ý tưởng hiến kế

7
Trước những lo ngại Tập đoàn Tuần Châu quá sức khi đề xuất làm tuyến đường vòng cung ven sông Sài Gòn dài hơn 59 km nối trung tâm TP với H.Củ Chi và khu đô thị Saigon New City tại H.Củ Chi, ông Đào Hồng Tuyển cho biết đây chỉ mới là ý tưởng hiến kế gửi đến lãnh đạo TP.HCM.
Cửa sông Loei, nơi sẽ được đào sâu mở rộng hàng trăm mét để dẫn nước. Ông Tanusil Inda, Trưởng bản Klang, giải thích về tác động của dự án trên tấm bản đồ vẽ bằng tay (ảnh nhỏ)
 /// Đình Tuyển

Siêu dự án lấy 4 tỉ m3 nước Mê Kông

1
Trên sông Loei, dòng nhánh của sông Mê Kông, một dự án chuyển nước “không tưởng” của Thái Lan đang sắp triển khai dự báo sẽ tạo ra những xung đột nước trầm trọng trên sông Mê Kông.