Siberian Wellness mở ra ‘vùng đất’ Mamaland giúp mẹ Việt hạnh phúc và thành công

0

Sau gần 10 năm gia nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam, Siberian Wellness được biết đến là một trong những công ty kinh doanh qua mạng có kết quả kinh doanh tốt cùng số lượng đối tác tăng nhanh chóng.

Bên cạnh yếu tố then chốt là chất lượng sản phẩm tốt thì Siberian Wellness đã có nhiều sáng kiến, hoạt động nhằm mang đến những giá trị giúp mọi người phát triển bản thân. Mamaland - cộng đồng những người mẹ hạnh phúc cũng là một trong số đó.

Với nền tảng chính là diễn đàn Facebook, Mamaland được ví như chìa khóa mở ra nguồn lực vật chất và tinh thần cho các mẹ Việt, nơi mang đến sự hỗ trợ nhiệt tình, lời khuyên bổ ích và những đề nghị hợp tác kinh doanh tuyệt vời.

Theo đại diện Siberian Wellness - doanh nghiệp tạo dựng cộng đồng Mamaland, chị em phụ nữ chính là đối tượng nhạy cảm, cần được chăm sóc, nâng niu và thấu cảm nhưng lại thiếu một diễn đàn thực sự - nơi họ được trợ giúp đắc lực để trở thành phiên bản tốt nhất: người phụ nữ hạnh phúc và một nhà kinh doanh thành công!

Vì vậy, Mamaland hướng tới đối tượng là phái yếu muốn chăm sóc, bảo vệ bản thân, tận hưởng cuộc sống ngay cả trong thời gian vất vả nhất khi sinh nở và nuôi dạy con cái. Tại đây, hội chị em sẽ được tư vấn và nhận những lời khuyên quý giá về phương pháp giáo dục trẻ, làm thế nào để vượt qua căng thẳng, hay cách để tối ưu tài chính… qua các chuyên đề trên Facebook, buổi thảo luận trực tiếp…

Chỉ mới ra mắt nhưng cộng đồng Mamaland - vùng đất của những người mẹ hạnh phúc đã thu hút nhiều chị em tham gia. Buổi gặp gỡ chuyên đề đầu tiên đã diễn ra trong không khí ấm áp và chân tình với sự có mặt của đông đảo các thành viên, đó là những phụ nữ độc thân hoặc đã có gia đình, những người sắp và đang làm mẹ. Tất cả cùng chia sẻ những niềm vui hay khó khăn trong cuộc sống và cho nhau lời khuyên, động lực để trở thành người mẹ hạnh phúc, thành công.

Siberian Wellness mở ra ‘vùng đất’ Mamaland giúp mẹ Việt hạnh phúc và thành công - ảnh 1

Buổi gặp gỡ chuyên đề của Mamaland thu hút đông đảo thành viên tham gia

Tham gia buổi gặp gỡ chuyên đề Mamaland, chị Nguyễn Hằng Ly (Hà Nội) chia sẻ: “Nếu bạn đang cố gắng để hạnh phúc thì thật sự bạn chưa phải là người hạnh phúc. Nói cách khác, hạnh phúc là một thái độ sống được bạn lựa chọn và thực hiện mỗi ngày, chứ không phải đích đến hay kết quả. Điều cốt lõi chị em phụ nữ 4.0 cần là một chương trình chăm sóc sức khỏe chủ động, đáp ứng các tiêu chí: tiện - thông minh - chính xác - toàn diện, luôn đồng hành cùng bạn 24/7 ở bất cứ nơi nào”. Cũng theo chị Ly, Siberian Wellness đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn thiết yếu này của chị, cũng như các thành viên khác tham gia cộng đồng Mamaland.

Thông qua các hoạt động, cộng đồng Mamaland được kỳ vọng sẽ giúp các mẹ Việt thay đổi tư duy, tạo dựng mối quan hệ, từ đó, mở ra ý tưởng, cơ hội kinh doanh hoặc việc làm mới. Ngoài ra, diễn đàn mở này cũng chia sẻ nhiều thông tin, lời khuyên hữu ích giúp chị em giải tỏa stress, “bỏ túi” thêm các kinh nghiệm chăm sóc bản thân và gia đình.

Siberian Wellness mở ra ‘vùng đất’ Mamaland giúp mẹ Việt hạnh phúc và thành công - ảnh 2

Các “chị em” hạnh phúc của Mamaland

Ở Mamaland, bạn sẽ không thể gặp hai bà mẹ giống hệt nhau. Mỗi người có một câu chuyện của riêng mình. Điều gắn kết họ là mong muốn được hạnh phúc mỗi ngày!

Chị Thanh Quý, 27 tuổi, bộc bạch, do yếu tố công việc và con nhỏ, chị thường không có thời gian gặp gỡ mọi người, có phần “nhút nhát” và e dè khi nói chuyện trước đám đông. Những buổi chia sẻ, giao lưu với các thành viên của Mamaland đã giúp chị trở nên cởi mở, tự tin, tạo thêm những gam màu tươi sáng cho cuộc sống hạnh phúc.

Hay chị Dương Lý, 36 tuổi, chia sẻ, chị từng phải đối mặt với sự căng thẳng vô tận khi phải cân đối với một bên là công việc để tạo ra thu nhập và một bên là gia đình. Thời điểm đó, chị làm việc cật lực và có rất ít thời gian dành cho gia đình, nhưng những gì nhận được lại không xứng đáng. Nhờ sự hỗ trợ trong nhóm và những buổi thảo luận về tài chính, chị đã cân đối được chi tiêu, gia tăng thu nhập đồng thời có thêm thời gian dành cho gia đình. Hiện, chị Lý tiếp tục chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng của bản thân, tiếp năng lượng cho những người phụ nữ Việt để làm chủ cuộc đời, thông qua cộng đồng Mamaland - vùng đất của những người mẹ hạnh phúc.

Là doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp từ các loại thảo mộc từ thiên nhiên có trụ sở tại Nga, Siberian Wellness luôn kiên định với sứ mệnh mang lại giá trị tốt đẹp nhất tới cộng đồng, giúp hàng nghìn người Việt Nam nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về Cộng đồng Mamaland - vùng đất những người mẹ hạnh phúc tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU