si tình

Điều bất ngờ là chú chim cánh cụt lại rất yêu thích người bạn ảo này, có thể đứng lặng yên ngắm tấm bìa cứng suốt nhiều giờ liền, đôi khi còn phát ra tiếng gọi bạn tình /// AFP

Chim cánh cụt si tình qua đời

2
Ngày 15.10, hàng ngàn người đến vườn thú Tobu (tỉnh Saitama, Nhật Bản) để bày tỏ lòng thương tiếc với “cụ” chim cánh cụt nổi tiếng Grape vừa qua đời ở tuổi 21, tương đương 80 tuổi ở người.
Trong đáy mắt kẻ si tình

Trong đáy mắt kẻ si tình

0
Đọc trên Facebook bạn... của một người bạn, thấy chị nói mình ngưỡng mộ vô cùng ánh nhìn trìu mến và đầy ắp yêu thương của Barack Obama hay Mark Zuckerberg dành cho người phụ nữ của họ. Chị nhận xét rằng, cái đẹp không nằm ở hai chữ nhan sắc mà chính trong đáy mắt kẻ si tình.
Si tình thoáng qua

Si tình thoáng qua

0
Một phụ nữ Anh đã dán thư ngỏ lên cửa kính văn phòng bán vé xe lửa để tìm người đàn ông 'trong mộng' (ảnh).
Bò tót si tình... đã chết

Bò tót si tình... đã chết

5
(TNO) Con bò tót đực si tình tách bầy về 'tán tỉnh' đàn bò cái lai sind của người xã Phước Bình, huyện Bác Ái (Ninh Thuận) đã chết ở khu vực nương rẫy thôn Bạc Rây, xã Phước Bình vào chiều tối 7.3.
Tình yêu giá rét

Tình yêu giá rét

0
Một chàng trai si tình quỳ trong tuyết hàng giờ liền bên ngoài một tòa nhà ở Trường Xuân (Trung Quốc) trong nỗ lực van xin tình yêu của một cô gái.
Công cốc

Công cốc

0
(TNO) Một người đàn ông ở Minnesota (Mỹ) đã gây ấn tượng với vợ cũ bằng cách dùng tiền gây náo loạn trung tâm mua sắm Mall of America ở Bloomington.
Khởi tố gã si tình dùng dao kề cổ bạn gái

Khởi tố gã si tình dùng dao kề cổ bạn gái

0
(TNO) Cơ quan CSĐT - Công an Q.9 (TP.HCM) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Hồ Văn Quý (22 tuổi, quê H.Đức Linh, Bình Thuận) can tội đe dọa giết người và bắt giữ người trái pháp luật.
Quý Bình vào vai gã giang hồ si tình

Quý Bình vào vai gã giang hồ si tình

0
Rũ bỏ nét công tử, thư sinh... ở các phim trước đó, nam diễn viên Quý Bình biến thành kẻ giang hồ bặm trợn có tên gọi Nhân "lì", nhân vật chính trong bộ phim truyền hình mới Bước qua bóng tối.
Gã si tình nặng nghiệp cầm ca: Lăng xê Thanh Nga

si tình nặng nghiệp cầm ca: Lăng xê Thanh Nga

0
Tiếng lành đồn xa, lại có thêm sự cộng hưởng từ lời giới thiệu uy tín của anh Năm Châu và chị Kim Cúc, tôi được “bà bầu của các ông bà bầu” Nguyễn Thị Thơ mời về viết tuồng cho Đoàn Thanh Minh - Thanh Nga.