Sĩ Thanh: Nhiều người buông lời khiếm nhã, 'ra giá' khi tôi đăng ảnh gợi cảm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì theo đuổi phong cách quyến rũ, Sĩ Thanh thường xuyên nhận được những bình luận 'kém duyên', thậm chí nhiều lời đề nghị 'đổi chác'. 

Sĩ Thanh: Nhiều người buông lời khiếm nhã, 'ra giá' khi tôi đăng ảnh gợi cảm - ảnh 1

Sĩ Thanh (áo hồng) và dàn diễn viên phim Giấc mộng đêm hè

ĐPcc

Ngày 4.10, Sĩ Thanh xuất hiện ra mắt phim Giấc mộng đêm hè. Trong phim, nữ ca sĩ vào vai Châu có nhiều mưu mô. Được biết, đây là vai phản diện đầu tiên của Sĩ Thanh. Trong phim, cô có khá nhiều cảnh thân mật với diễn viên trẻ Trung Huy.

Chia sẻ về vai diễn của mình, Sĩ Thanh cho biết: "Từ xưa đến giờ tôi chưa bao giờ đóng một bộ phim nào mà hôn sâu đậm và hôn từ đầu đến cuối như thế nên tôi rất sợ lên phim bị đánh giá. Trước khi quay, tôi và Trung Huy rất ngại cũng như hồi hộp. Vì vậy, cả hai phải bật nhạc Hàn Quốc lên để lấy tâm lý vì chúng tôi muốn nụ hôn này phải ngôn tình. Chúng tôi cũng lo lắng vì sợ hôn không đẹp và phản cảm". Dẫu vậy, cô cảm thấy hài lòng với phần thể hiện của mình.

Sĩ Thanh: Nhiều người buông lời khiếm nhã, 'ra giá' khi tôi đăng ảnh gợi cảm - ảnh 2

Sĩ Thanh và Trung Huy có khá nhiều cảnh hôn trong phim

ĐPCC

Là một ca sĩ kiêm diễn viên theo đuổi phong cách gợi cảm, Sĩ Thanh thừa nhận cô thường xuyên bị quấy rối bằng những bình luận, tin nhắn và cuộc gọi. "Tôi nhận được rất nhiều lời khiếm nhã, nhiều người nhắn tin, thậm chí, gọi điện thoại quấy rối nhưng đó là số quản lý nên quản lý cũng đau đầu lắm. Nhiều người còn nhắn tin "ra giá" với tôi. May mắn, tôi không phải là người trả lời vì fanpage, mail... đều có chị quản lý theo dõi. Tôi cũng xử lý khéo léo, cái nào khó quá mình bỏ qua và im lặng. Vì hình ảnh của mình cũng dễ gây hiểu lầm", giọng ca Người ta cho biết.

Sĩ Thanh: Nhiều người buông lời khiếm nhã, 'ra giá' khi tôi đăng ảnh gợi cảm - ảnh 3

Sĩ Thanh chọn cách im lặng khi nhận những lời đề nghị khiếm nhã

ĐPCC

Ngoài ra, Sĩ Thanh còn tiết lộ thêm: "Mới đây, tôi bị một người trên Facebook gọi hỏi để hẹn lịch công việc làm trong 2 ngày. Tuy nhiên, công việc của tôi đều qua quản lý hết nên tôi yêu cầu bàn bạc với quản lý nhưng người đó nói đây là công việc "khó nói". Thế là tôi hiểu vấn đề và không trả lời. Tôi rất hay bị gạ như thế bởi vậy tôi rất ngại đụng chạm và nói qua nói lại nên tôi chọn im lặng".

Tuy nhiên, nữ diễn viên Giấc mộng đêm hè tâm sự mẹ không ngăn cản cô theo đuổi phong cách quyến rũ. Mặt khác, Sĩ Thanh cho rằng đó là vẻ đẹp của phụ nữ và cô đã tập luyện rất vất vả để có được hình thể hiện tại nên bản thân có quyền tự hào.

Sĩ Thanh: Nhiều người buông lời khiếm nhã, 'ra giá' khi tôi đăng ảnh gợi cảm - ảnh 4
Sĩ Thanh cho biết cô vẫn sẽ theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm trong thời gian tới

ĐPCC

Song song đó, Sĩ Thanh còn khẳng định cô sẽ không công khai tình yêu nữa để tránh việc gây chú ý bằng đời tư. Nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh hiện tại đang độc thân.

Ngoài Sĩ Thanh, phim Giấc mơ đêm hè còn có sự góp mặt của các diễn viên như Trung Huy, Song Dương, Quang Sơn, Phúc An... Bộ phim được lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 4.10 trên TodayTV, YouTube và ứng dụng Today Plus.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU