Sĩ Thanh khoe hình xăm trong bộ ảnh bikini

0 Thanh Niên Online
Chim Gõ Kiến

Chim Gõ Kiến

Ảnh: Trang Nhẹ Nhàng

(iHay) Nữ ca sĩ khiến người xem không thể rời mắt với những đường cong nóng bỏng.

Sĩ Thanh khoe hình xăm trong bộ ảnh bikini

(iHay) Nữ ca sĩ khiến người xem không thể rời mắt với những đường cong nóng bỏng.

>> Sĩ Thanh thử mốt mái ngố phong cách Nhật
>> Sĩ Thanh: 'Gái hư không hẳn là xấu'

Sĩ Thanh khoe hình xăm trong bộ ảnh bikini - ảnh 1Sĩ Thanh sở hữu nhiều hình xăm trên cơ thể. Cô không xăm dày, chỉ gắn với một kỉ niệm nào đó trong cuộc sống

Sĩ Thanh vừa có dịp đến Phú Quốc (Kiên Giang) trình diễn tại một sự kiện. Sau khi diễn xong cô quyết định nán lại thêm 3 ngày để nghỉ ngơi.

“Đây là lần hiếm hoi trong năm tôi dành hẳn thời gian vài ngày để đi chơi. Ở Sài Gòn, ngoài việc đi diễn, công việc trong ngành hàng không, tham gia các chương trình truyền hình thực tế, đóng phim đã ngốn của tôi rất nhiều thời gian. Do đó, tôi đã tranh thủ để có những khoảnh khắc thật tuyệt trong chuyến nghỉ ngơi tại Phú Quốc”, Sĩ Thanh chia sẻ.

Đi biển vào đúng mùa nắng đẹp nên Sĩ Thanh mang theo nhiều trang phục gợi cảm, đặc biệt là những bộ bikini. Và đó là lý do người đẹp thỏa sức diện những bộ đồ nóng bỏng cho bộ ảnh mới chào hè.

Sĩ Thanh khoe hình xăm trong bộ ảnh bikini - ảnh 2Dù không sở hữu thân hình cao như các siêu mẫu nhưng Sĩ Thanh có thân hình cân đối với nước da trắng, vòng eo thon, 'vòng 1' gợi cảm và 'vòng 3' săn chắc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU