show diễn

Không gian âm nhạc vừa gần gũi vừa trẻ trung của Chợ Gạo tạo nên sức hút với khán giả /// Ảnh: C.G.T

Nhộn nhịp show diễn đầu năm

1
Nhiều khán giả xếp hàng vào xem những đêm nhạc được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), có các chương trình “cháy” vé và không ít show diễn đang được lên kế hoạch thực hiện.
Hàng dài khán giả đeo khẩu trang vào tham dự đêm nhạc /// Ảnh BTC

Ca sĩ Tuấn Hưng đeo khẩu trang... hát với Bằng Kiều

0

Nhiều khán giả đeo khẩu trang khi tham dự đêm nhạc Hãy cứ là tình nhân số 2, diễn ra vào tối 9.2 tại Hà Nội. Trên sân khấu, ca sĩ Tuấn Hưng cũng có lúc đeo khẩu trang khi hát với Bằng Kiều.

Thùy Trang tại Paris (Pháp) /// Ảnh: NVCC

Người mẫu Việt diễn cho Louis Vuitton

0
Như một cơ duyên, trong những ngày cuối của Tuần lễ thời trang Paris, người mẫu Thùy Trang được mời trình diễn cho show của Louis Vuitton, diễn ra tại cung điện Versailles, Paris (Pháp) vào rạng sáng 5.10 (giờ VN).
Pha Lê livestream khóc lóc xin chuộc lại giấy tờ tùy thân trên trang cá nhân /// Ảnh: Chụp màn hình

Ca sĩ Pha Lê bị giật túi xách

1
Ngày 22.9, giọng ca Nếu em được lựa chọn bất ngờ bị cướp giật túi xách tại đường Hoa Sứ, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Người đẹp thông báo bị mất khá nhiều tiền, tư trang và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.
Hà Anh mặc đồ ngủ tổng duyệt show thời trang

Hà Anh mặc đồ ngủ tổng duyệt show thời trang

0
(iHay) Hà Anh có mặt tại một khách sạn 5 sao ngay trung tâm TP.HCM để tổng duyệt cho show trình diễn tóc của nhà tạo mẫu đến từ Anh Quốc Michael Barnes trong trang phục thoải mái ngắn cũn cỡn.
'Biến' nhà máy năng lượng thành sàn diễn

'Biến' nhà máy năng lượng thành sàn diễn

0
Người mẫu Jessica Minh Anh, từng biến hóa các biểu tượng nổi tiếng trên toàn thế giới như tháp Eiffel, cầu tháp Luân Đôn, Grand Canyon Skywalk và One World Trade Center... thành sàn catwalk, sẽ tiếp tục cùng nhà thiết kế Hoàng Hải “biến hóa” nhà máy năng lượng mặt trời nổi tiếng Gemasolar tại Seville (Tây Ban Nha) thành sàn diễn thời trang vào ngày 17.7.