Show diễn của Doja Cat bị dọa đánh bom

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Buổi biểu diễn tại thành phố Indianapolis (Mỹ) của nữ ca sĩ Doja Cat bị hoãn 20 phút để cảnh sát truy tìm kẻ dọa đánh bom.

Hôm 9.1, Doja Cat tổ chức buổi biểu diễn miễn phí tại thành phố Indianapolis, bang Indiana (Mỹ). Sự kiện này thuộc chuỗi hoạt động chào mừng giải vô địch bóng bầu dục quốc gia College Football Playoff, thu hút hàng nghìn người tham dự. Theo Indianapolis Star, vào khoảng 17 giờ, một người đàn ông tự nhận mang bom trong ba lô và dọa kích nổ nếu đám đông không nhường đường. Lúc này đang có rất đông người tụ tập để đợi buổi biểu diễn bắt đầu.

Show diễn của Doja Cat bị dọa đánh bom - ảnh 1

Một người đàn ông dọa đánh bom show diễn của Doja Cat nếu đám đông không cho anh ta chen lên hàng đầu

getty

Ngay khi nhận được tin báo từ một số khán giả, lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng có mặt và phong tỏa đám đông đang xếp hàng xung quanh khu vực đài tưởng niệm Monument Circle. Họ tiến hành điều tra trong khoảng 20 phút và đã bắt giữ được kẻ dọa đánh bom. Trả lời tờ Indianapolis Star, Phó cảnh sát trưởng Sở cảnh sát thành phố Indianapolis (IMPD), ông Joshua Barker cho biết: “Một người hâm mộ vì muốn lấn hàng lên phía trên nên đã nói với những người xung quanh rằng cậu ấy có một quả bom trong ba lô của mình. Một người tham gia buổi biểu diễn đã báo cho cảnh sát. Còn chiếc ba lô thì vốn chẳng có gì trong đó”.

Show diễn của Doja Cat bị dọa đánh bom - ảnh 2

Show diễn miễn phí của Doja Cat có hàng nghìn người kéo đến tham dự

IndyStar

Show diễn của Doja Cat bị dọa đánh bom - ảnh 3

Cảnh sát tạm giải tán đám đông và phong tỏa khu vực trong khoảng 20 phút

indystar

Danh tính của nghi phạm chưa được tiết lộ nhưng được đưa về đồn để tiếp tục điều tra. Sở cảnh sát nhấn mạnh rằng không có bom hay bất kỳ mối đe dọa nào khác được tìm thấy tại sự kiện. Phía IMPD cũng đã thông báo tin này lên Twitter và buổi biểu diễn vẫn diễn ra một cách an toàn theo kế hoạch ban đầu. Cánh truyền thông cũng đã liên hệ với Doja Cat để mời cô phát biểu về vụ việc nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Show diễn của Doja Cat bị dọa đánh bom - ảnh 4

Buổi biểu diễn vẫn diễn ra sau khi nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ

getty

Thời gian gần đây, Doja Cat gặp phải nhiều tình huống xui xẻo với các show diễn của mình. Cuối tháng 12 năm ngoái, giọng ca Kiss Me More đã từng phải hủy một số buổi trình diễn trong chuyến lưu diễn Giáng sinh hằng năm mang tên iHeartRadio Christmas sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Đó là lần thứ hai Doja Cat nhiễm Covid-19 sau kể từ lần đầu cô bị dính virus hồi tháng 7.2020.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU