shoreditch

 /// Ảnh: Reuters

Triển lãm câu chuyện về người tị nạn

0
Triển lãm sắp đặt đa phương tiện của Sue McAlpine mang tên Hãy gọi tôi bằng tên tôi: Những câu chuyện bằng Calais và xa hơn nữa, vừa được Dự án Bảo tàng Di cư tổ chức tại một phòng tranh ở Shoreditch (London, Anh).
'Vape' được chọn là từ của năm 2014

'Vape' được chọn là từ của năm 2014

0
(TNO) Ban biên soạn từ điển Oxford (Anh) vừa công bố từ của năm 2014 là “vape”, từ được dùng để chỉ hành động “kéo một hơi từ một điếu thuốc lá điện tử thay vì từ một điếu thuốc lá thật”, theo Reuters.
“Thung lũng Silicon“ mới của Anh

“Thung lũng Silicon“ mới của Anh

0
Anh đang xem xét biến Olympic Park ở thủ đô London thành một “thung lũng Silicon” mới hàng đầu thế giới. Để làm được điều đó, Anh sẽ nới lỏng việc cấp thị thực nhập cảnh cho các chuyên gia Internet và luật sở hữu trí tuệ.
Tìm thấy chân dung đích thực của Shakespeare

Tìm thấy chân dung đích thực của Shakespeare

0
(TNTS) Nhờ những nỗ lực của các nhà khảo cổ và các nhà hoạt động nghệ thuật, tại London, Anh, người ta đã phát hiện ra bức chân dung độc nhất của nhà soạn kịch thiên tài William Shakespeare được vẽ khi ông còn sống. Trung tuần tháng 3.2009, kết quả giám định được công bố cho thấy bức tranh được vẽ 6 năm trước khi Shakespeare qua đời. Ngoài ra, các nhà khảo cổ còn tìm thấy nền nhà hát, nơi lần đầu tiên công diễn vở Romeo và Juliet.

Tin đọc nhiều