shin dong bin

Chủ tịch tập đoàn Lotte Shin Dong-bin trong ảnh chụp hôm nay 13.2 /// Ảnh: Bloomberg

Chủ tịch Lotte lãnh án 30 tháng tù giam

0
Tòa án ở Seoul vừa phạt tù Chủ tịch tập đoàn Lotte Shin Dong-bin vì tội hối lộ trong vụ bê bối khiến cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye bị phế truất.
Chủ tịch tập đoàn Lotte lãnh án tù

Chủ tịch tập đoàn Lotte lãnh án tù

0

Tòa án Seoul tuyên chủ tịch tập đoàn Lotte Shin Dong-bin tội lạm dụng tín nhiệm và tham ô và kết án ông 20 tháng tù giam nhưng được hoãn thi hành án trong 2 năm và sẽ được tự do nếu không phạm tội trong thời gian này. 

Truy tố cựu Tổng thống Hàn Quốc vì nhận hối lộ từ Lotte

Truy tố cựu Tổng thống Hàn Quốc vì nhận hối lộ từ Lotte

0

Trong diễn biến mới nhất về vụ bê bối tham nhũng chấn động Hàn Quốc nhiều tháng qua, vào ngày 18.04, các công tố viên Hàn Quốc đã truy tố cựu Tổng thống Park Geun-hye cùng với Shin Dong Bin, Chủ tịch tập đoàn Lotte, một trong những công ty lớn nhất của Hàn Quốc, về tội hối lộ.

Một siêu thị của Lotte ở Trung Quốc /// AFP

Lotte sẽ tiếp tục đầu tư vào Trung Quốc bất chấp căng thẳng

0

Nhân vật số 2 của tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) tuyên bố doanh nghiệp này sẽ tiếp tục đầu tư vào Trung Quốc bất chấp căng thẳng ngoại giao liên quan việc triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD), theo Reuters.

Tổng thống Park Geun-hye  sẽ bị thẩm vấn trong tuần này /// Reuters

Tổng thống Hàn Quốc bị nghi 'thông đồng' với bạn thân

0
Giới công tố Hàn Quốc xác định Tổng thống Park Geun-hye đã “thông đồng” với bạn thân Choi Soon-sil trong vụ bê bối đang gây hỗn loạn chính trường nước này, đồng thời cam kết điều tra bà Park như một “nghi phạm hình sự”.
 
Ông Shin Dong-bin trong bức ảnh chụp tháng 9 năm nay /// Bloomberg

Chủ tịch Lotte bị buộc tội tham nhũng

0
Giới công tố viên vừa chính thức buộc tội biển thủ và vi phạm trách nhiệm ủy thác với người đứng đầu tập đoàn Lotte sau khi một trong những đợt điều tra tham nhũng lớn nhất nhiều năm ở Hàn Quốc khởi động.
Chủ tịch Lotte, chủ tịch Shin Dong-bin đến toà án ở Seoul hôm 28.9.2016 /// Reuters

Hàn Quốc sẽ truy tố người sáng lập Lotte

0
Yonhap ngày 18.10 dẫn nguồn tin từ Văn phòng Công tố Hàn Quốc cho biết cơ quan này sẽ truy tố các thành viên gia tộc sở hữu Tập đoàn Lotte Group nhưng không áp dụng biện pháp giam giữ.

Tin đọc nhiều