sex

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Dùng dầu dừa làm chất bôi trơn cho ‘chuyện ấy’?

3
Dầu dừa không chỉ hiện diện trong nhà bếp, làm đẹp mà còn có mặt trong phòng ngủ với vai trò là chất bôi trơn, theo bác sĩ Jennifer Gunter, chuyên gia sản phụ khoa tại Trung tâm y tế Kaiser Permanente ở San Francisco (Mỹ).
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

4 lý do bị đau khi làm 'chuyện ấy'

0
Màn dạo đầu chưa 'ấn tượng', khô âm đạo, hoặc không sử dụng chất bôi trơn là những nguyên nhân phổ biến khiến quan hệ tình dục bị đau.
Ảnh minh họa. /// Ảnh: Shutterstock

Cắt bao da quy đầu tác động đến 'chuyện ấy' ra sao?

1
Cắt bao quy đầu là một vấn đề liên quan sức khỏe tình dục được tranh luận sôi nổi. Mới đây, Trung tâm Ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh Mỹ (CDC) cho biết việc cắt bao da quy đầu có lợi nhiều hơn hại.
Cực khoái nữ bắt đầu ở động vật có vú khoảng 150 triệu năm trước đây để giúp nữ giới rụng trứng hoặc phóng thích trứng để thụ tinh /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Cực khoái nữ bắt nguồn từ đâu?

0
Cơ thể con người luôn tồn tại những bí ẩn, đặc biệt là phụ nữ. Hầu hết đàn ông đạt cực khoái khi quan hệ tình dục đều có một mục đích sinh học rõ ràng, đó là tiếp cận và thụ tinh.
Người đẹp Juliana tự tin sẽ đoạt HCV Olympic về tình dục /// Chụp màn hình

HCV sex ở Olympic Rio 2016

0
Ngày 5.8 tới Olympic Rio chính thức khai mạc trên sân Maracana, hơn 10.000 VĐV chuẩn bị tranh tài tìm kiếm vinh quang. Nhưng còn có một cuộc tranh tài khác hứa hẹn hấp dẫn không kém, đó là cuộc cạnh tranh trong ngành tình dục.