sex

TS Đào Lê Na  /// Ảnh: NVCC

Tọa đàm về sex trong văn chương

0
Chủ đề ẩn chứa sức hấp dẫn và xuất hiện gần như xuyên suốt lịch sử văn học nhân loại, sex trong văn chương sẽ là câu chuyện chính của buổi tọa đàm diễn ra vào 19 giờ ngày 24.6 tại Nhã Nam thư quán (TP.HCM).
Phụ nữ cần kích thích bạn tình để cuộc vui thêm trọn vẹn /// Ảnh: Shutterstock

5 điều phái đẹp không được mắc phải khi 'giao ban'

0
'Yêu' là một nghệ thuật và đòi hỏi cả hai cần có sự tham gia đồng bộ để 'cuộc vui' trọn vẹn. Và nếu một trong hai bạn có tâm trạng không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến người còn lại.
 /// Ảnh minh họa: chụp màn hình Daily Mail

Ánh sáng làm tăng ham muốn tình dục nam giới gấp 3 lần

0
Giáo sư Andrea Fagiolini, người tiến hành nghiên cứu với các đồng nghiệp tại Đại học Siena (Ý), cho biết: Sau khi điều trị tiếp xúc với ánh sáng, điểm thỏa mãn tình dục của nam giới trên 40 tuổi tăng hơn gấp 3 lần.
Giáo dục giới tính ở trường học chưa mang lại hiệu quả?

Giáo dục giới tính ở trường học chưa mang lại hiệu quả?

0
Giáo dục giới tính ở trường học cho thanh thiếu niên dường như không mang lại hiệu quả như mong muốn. Nghiên cứu ở nhiều quốc gia phát triển cho thấy cả người dạy và người học đều gặp vấn đề khi tham gia các lớp này
Tự ti, ngại ngùng hay ham muốn tình dục thấp là lý do chàng không muốn “yêu” /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Lý do chàng từ chối 'yêu'

0
Một số nam giới rơi vào tình huống không muốn 'yêu'. Họ ghét bạn hoặc ghét sự gần gũi về thể xác? 
Đừng quá cứng nhắc về số lần “giao ban” trong tuần bởi còn tùy thuộc vào tuổi tác, và tình trạng sức khỏe… /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Những quan niệm sai lầm về 'chuyện ấy' cần loại bỏ

1
Chỉ nên 'yêu' khi có hai có tâm trạng, hoặc quan hệ tình dục tự phát mới tốt… là những quan niệm sai lầm mà nếu tin tưởng vào nó bạn sẽ giết chết ham muốn tình dục của chính mình và người bạn đời.
 /// Ảnh: Shutterstock

‘Chuyện ấy’ tốt cho sức khỏe phụ nữ như thế nào?

2
Theo các nghiên cứu mới nhất, quan hệ tình dục thường xuyên (1-2 lần mỗi tuần) sẽ giúp phụ nữ hạnh phúc và khỏe mạnh. Dưới đây là những lý do vì sao phụ nữ nên tăng cường 'chuyện ấy', theo Mirror.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Những điều bí ẩn về ‘chuyện ấy’

0
Tình yêu và sự lãng mạn vẫn còn là điều bí ẩn, thậm chí các nhà khoa học không thể giải thích tại sao một số sự việc xảy ra khi người ta yêu nhau.