sếp

Làm sao để  trở thành nhân viên được quý mến tại văn phòng là vấn đề  nhiều người trẻ quan tâm  /// Quân Trần

Bí quyết trở thành đồng nghiệp được yêu thích

0
“Nhập gia tùy tục”, chủ động tìm hiểu các nguyên tắc ở văn phòng, không đem chuyện buồn bực từ nhà đến nơi làm việc, chủ động giúp đỡ mọi người…. những quy tắc đơn giản để trở thành đồng nghiệp được yêu thích nơi công sở.
 
Đi làm sớm hơn có thể giúp bạn được sếp đánh giá cao hơn ///  Flickr

8 cách đơn giản để được sếp yêu thích nhất

0
Được sếp yêu quý và quan tâm không quá khó, quan trọng là phải biết cách thể hiện đúng lúc, đôi khi chỉ là hành động nhỏ như hỏi xin lời khuyên, hay nói cảm ơn… cũng làm tăng hảo cảm của sếp dành cho bạn.
Ức chế với sếp 'khó ưa'

Ức chế với sếp 'khó ưa'

0
(iHay) Trong mắt bạn, người mà bạn phải gọi là sếp với nỗi ức chế thường trực có những thứ khó chấp nhận, nói chung là "thấy ghét". Bạn nên làm gì để vượt qua sự khó chịu trong lòng như vậy?
Sếp tạo áp lực khiến nhân viên dễ bị bệnh

Sếp tạo áp lực khiến nhân viên dễ bị bệnh

0

Việc một người quản lý hoặc cấp trên gây áp lực cho nhân viên có thể làm tăng nguy cơ khiến họ bị bệnh. Các nhà khoa học Anh cho rằng áp lực từ sếp có khả năng làm tổn hại sức khỏe cấp dưới.

CEO Apple Tim Cook - Ảnh: Bloomberg

Lương 'khủng' của dàn lãnh đạo Apple trong năm 2015

0
Năm qua, Apple tiếp tục là công ty có giá trị lớn nhất thế giới. Dàn lãnh đạo hãng táo khuyết, từ CEO Tim Cook đến sếp phụ trách các mảng, đều là những người nhận lương “khủng”.
Ảnh minh họa: Shutterstock

Khi người ta trẻ: Ánh mắt dửng dưng

0
Không như những người khác, chị phó phòng chào đón tôi bằng thái độ hời hợt. Tuy miệng chị cười xã giao, nhưng ánh mắt lại tỏ rõ sự dửng dưng đến khinh bạc.
Những điều nhân viên không thích ở sếp

Những điều nhân viên không thích ở sếp

0
(TNO) Hãng cố vấn truyền thông Mỹ, Harris & Interact vừa đưa ra kết quả khảo sát những điều có thể làm tổn hại đến mối quan hệ giữa sếp và nhân viên, trong đó, có những nguyên nhân đáng lưu ý sau:

Tin đọc nhiều