Sếp Vietravel Airlines làm Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways

0 Thanh Niên Online

Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) vừa công bố bổ nhiệm một lãnh đạo cấp cao mới.

Theo đó, ông Đào Đức Vũ sẽ đảm nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc phụ trách khối khai thác bay của Hãng hàng không Bamboo Airways từ ngày 1.10.

Sếp Vietravel Airlines làm Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways - ảnh 1
Tân Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways Đào Đức Vũ (giữa) tại lễ bổ nhiệm

BAV

Ông Đào Đức Vũ có 35 năm kinh nghiệm công tác chuyên sâu trong ngành hàng không, từng đảm nhận nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các cơ quan, doanh nghiệp hàng không lớn như: Cục Hàng không Việt Nam, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Hãng hàng không quốc gia Cambodia Angkor Air, Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet...

Gần nhất trước khi dừng chân tại Bamboo Airways, ông Vũ là Phó Tổng giám đốc phụ trách khai thác bay của hãng Vietravel Airlines từ khi hãng này bắt đầu thành lập giữa năm 2020.

Theo đại diện Bamboo Airways, việc bổ nhiệm mới vị trí Phó Tổng giám đốc tiếp tục là một phần trong công tác kiện toàn bộ máy nhân sự quản lý cấp cao, đáp ứng mục tiêu đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc của hãng, góp phần tạo dựng nền móng để Bamboo Airways đạt được các mục tiêu trong giai đoạn mới.

Sau Đại hội đồng cổ đông bất thường ngày 13.8.2022, ông Nguyễn Ngọc Trọng đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways, ông Doãn Hữu Đoàn là Phó Chủ tịch thường trực HĐQT, ông Lê Bá Nguyên là Phó Chủ tịch HĐQT. Doanh nhân Dương Công Minh là cố vấn cao cấp HĐQT của hãng.

Ông Nguyễn Mạnh Quân giữ vị trí Tổng giám đốc Bamboo Airways, Phó Tổng giám đốc thường trực là ông Doãn Hữu Đoàn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU