‘Sếp’ lớn ghé thăm truyền lửa cho tuyển U.19 Indonesia trước trận gặp Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tuyển U.19 Indonesia đã trải qua buổi tập luyện tại sân Madya, Jakarta hôm 23.6 với sự hiện diện của Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá quốc gia (PSSI), Mochamad Iriawan, trưởng đội là Endri Erawan và giám đốc kỹ thuật Indra Sjafri.

Theo PSSI, nhân dịp này, ông Iriawan đã truyền nhiệt huyết và động lực cho tất cả các cầu thủ và thành viên của Garuda Nusantara (biệt danh tuyển U.19 Indonesia) trước khi tranh tài Giải U.19 Đông Nam Á 2022 diễn ra từ ngày 2 - 15.7 trên sân nhà.

‘Sếp’ lớn ghé thăm truyền lửa cho tuyển U.19 Indonesia trước trận gặp Việt Nam - ảnh 1

‘Sếp’ lớn PSSI ghé thăm truyền lửa cho tuyển U.19 Indonesia trước trận gặp Việt Nam

PSSI

Tại giải này, U.19 Indonesia nằm cùng bảng A với Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Myanmar và Brunei. Đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Shin Tae-yong sẽ ra quân với cuộc đụng độ U.19 Việt Nam vào ngày 2.7.

"Hôm nay, tôi thấy các cầu thủ rất hăng say tập luyện. Chúng tôi tin rằng các cầu thủ này có thể giành chức vô địch Đông Nam Á. Vì vậy, các cầu thủ phải tập luyện chăm chỉ, kỷ luật, trau dồi khả năng và tiếp tục tuân theo chỉ dẫn của HLV", ông Iriawan nói. Người đứng đầu PSSI cho biết ông tiếp tục theo dõi sự phát triển của tuyển U.19 nước nhà, bởi đây là lứa cầu thủ sẽ tranh tài tại World Cup U.20 năm 2023 tại Indonesia.

‘Sếp’ lớn ghé thăm truyền lửa cho tuyển U.19 Indonesia trước trận gặp Việt Nam - ảnh 2

U.19 Indonesia nỗ lực tập luyện

PSSI

Chủ tịch PSSI nhấn mạnh: "Hy vọng rằng phong độ của họ sẽ tiếp tục được cải thiện cho đến World Cup U.20 năm tới. Đối với 3 cầu thủ đang chuẩn bị nhập tịch (Jim, Kai và Max), chúng tôi đang chờ đợi thông tin từ HLV Shin Tae-yong. Nếu họ gặp nhau, các tiêu chí sẽ được đánh giá và chúng tôi sẽ quan tâm đến quá trình nhập tịch”.

‘Sếp’ lớn ghé thăm truyền lửa cho tuyển U.19 Indonesia trước trận gặp Việt Nam - ảnh 3

Lịch thi đấu Giải U.19 Đông Nam Á 2022

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU