‘Sếp’ Bkav tiết lộ lịch ra mắt Bphone và AirB mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Qua status vừa đăng tải trên trang Facebook cá nhân, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đã công bố kế hoạch ra mắt loạt sản phẩm sắp tới của hãng.

Theo thông tin đăng tải, sẽ có hai mẫu tai nghe AirB và AirB Pro được công ty ra mắt trong tháng 11 trước khi trình làng loạt Bphone mới gồm 4 mẫu A40, A50, A60 và A85 5G vào tháng 12.

‘Sếp’ Bkav tiết lộ lịch ra mắt Bphone và AirB mới - ảnh 1

Hình ảnh tai nghe không dây AirB của Bkav

Bkav

Trong số này, AirB là dòng tai nghe không dây (TWS) được Bkav vén màn từ tháng 5 năm ngoái. Đó là dòng tai nghe tích hợp công nghệ khử tiếng ồn chủ động Hybrid ANC vốn là tiêu chuẩn trên các tai nghe không dây cao cấp. Tuy nhiên không rõ Hybrid ANC sẽ có mặt trên cả AirB và AirB Pro hay chỉ giới hạn ở phiên bản AirB Pro cao cấp hơn.

Bên cạnh đó, AirB (mã E01A) cũng tích hợp chip Qualcomm QCC3026, hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 với chuẩn aptX, cổng sạc USB-C, hứa hẹn cho thời gian hoạt động lên đến 6,5 giờ và hỗ trợ kháng nước IP45. Phiên bản mã E01B có các tính năng tương tự nhưng hỗ trợ Bluetooth 5.1.

Liên quan đến các mẫu Bphone mới, hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về các sản phẩm này, tuy nhiên dựa vào kết quả Geekbench trong quá khứ, chiếc Bphone A40 được cho là sẽ tích hợp chip MediaTek MT6762, RAM 4 GB và chạy Android 11.

Đối với phiên bản 5G, ông Quảng cũng đã đề cập đến sản phẩm vào tháng 4 với các đặc tính hứa hẹn như 5G tốc độ cao, độ trễ thấp và khả năng kết nối số lượng lớn thiết bị.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU