sẹo rỗ

 /// Shutterstock

Bác sĩ ơi: Có nên nặn mụn?

0
Bác sĩ ơi, có nên nặn hay lể mụn không? Có những cách điều trị mụn nào hiệu quả? Làm thế nào để ngăn ngừa mụn? (Ngô Thiên Lan, 26 tuổi, ngụ Đồng Nai)
Sẹo rỗ, sẹo lõm lâu năm do mụn có trị hết được không?

Sẹo rỗ, sẹo lõm lâu năm do mụn có trị hết được không?

36
Sẹo rỗ, sẹo lõm tuy không gây đau đớn, nhưng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên mặt, nhất là những ai “sống chung” lâu năm với sẹo. Vậy sẹo rỗ, sẹo lõm lâu năm do mụn có trị hết được không? Cùng theo dõi nhé!
Bạn đã tìm ra phương pháp điều trị sẹo rỗ đơn giản, hiệu quả chưa?

Mùa hè đến rồi, trị sẹo rỗ ngay thôi

0
Sẹo rỗ là loại sẹo 'cứng đầu' nhất trong những loại sẹo mụn. Thế nhưng, thay vì chịu chấp nhận 'sống chung với lũ', bạn hãy cùng chúng mình tìm hiểu phương pháp điều trị sẹo rỗ dưới đây, để phục hồi làn da khỏe đẹp, mịn màng.
Sẹo rỗ lâu năm cần sự kiên trì và sử dụng phương pháp phù hợp

Bị sẹo rỗ 5 năm rồi, điều trị được không?

0
Hỏi: Bị rất nhiều sẹo rỗ ở mặt hơn 5 năm rồi, tôi rất tự ti và nhiều khi bị mọi người chọc, cảm thấy rất tủi thân. Chuyên gia tư vấn giúp với tình trạng của tôi thì có trị được không? (Phước Thành - An Giang)
Mụn bọc xuất hiện khi hormone cơ thể bị rối loạn

4 nguyên nhân khiến mụn bọc mọc hoài không dứt

0
Mụn bọc sưng tấy, có hình dáng và kích thước nổi bật không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp, mà còn gây đau nhức, khó điều trị, dễ để lại sẹo. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân sau để giảm thiểu và ngăn ngừa mụn bọc bạn nhé!
Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng sẹo rỗ

Sẹo rỗ do đâu và điều trị bằng cách nào tốt nhất?

0
Hỏi: Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi sẹo rỗ thường xuất hiện do nguyên nhân gì và nên điều trị bằng phương pháp nào thì tốt nhất? Mong nhận được phản hồi sớm từ chuyên mục. Cám ơn nhiều! (Phương Thanh - Hà Nội)
Kem trị sẹo rỗ loại nào tốt?

Kem trị sẹo rỗ loại nào tốt?

0
Hỏi: Chào chuyên gia! Kem trị sẹo rỗ loại nào tốt trên thị trường hiện nay vậy bác sĩ? Em đang bị sẹo rỗ do mụn và muốn mua kem trị mụn, nhưng không biết chọn loại nào. Xin tư vấn giúp. (Thanh Mai - Kiên Giang)