sennheiser

Mẫu Ambeo Soundbar mới của Sennheiser /// Ảnh: T.Luân

Sennheiser giới thiệu dòng loa Ambeo Soundbar mới

0
Thương hiệu Sennheiser (Đức) vừa chính thức giới thiệu mẫu loa Ambeo Soundbar mới, nhắm vào những người thích trải nghiệm âm thanh đỉnh cao tại gia tương đương chất lượng phòng thu.
Sennheiser trình làng 'Góc game thủ' tại Showroom Mai Nguyên

Sennheiser trình làng 'Góc game thủ' tại Showroom Mai Nguyên

0
Mai Nguyên luôn được biết đến như là một đơn vị kinh doanh thiết bị nghe nhìn cao cấp. Mới đây, cửa hàng đã kết hợp cùng Sennheiser để đem lại “Góc game thủ” với hàng loạt linh phụ kiện ở mảng âm thanh.
Trải nghiệm không gian AR/VR của các thiết bị Magic Leap sẽ được nâng tầm nhờ công nghệ từ Sennheiser  /// Ảnh: SlashGear

Sennheiser giúp cải thiện âm thanh cho Magic Leap

0
Sennheiser đã công bố một quan hệ đối tác mới với Magic Leap - đơn vị tạo ra kính đeo thực tế ảo, nhằm mang lại công nghệ âm thanh “cảm giác không gian”.
Tai nghe không dây kết nối đa thiết bị

Tai nghe không dây kết nối đa thiết bị

0
(TNO) Nhà sản xuất Sennheiser (Đức) vừa công bố mẫu tai nghe không dây Urbanite XL Wireless cao cấp mới, có khả năng kết nối với 8 thiết bị di động cùng lúc.
Tai nghe Momentum In-ear xuất hiện tại Việt Nam

Tai nghe Momentum In-ear xuất hiện tại Việt Nam

0
(TNO) Được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện IFA 2014 tại Đức vào đầu tháng 9 qua, mẫu tai nghe Momentum In-ear (tai nghe gắn trong) của thương hiệu tai nghe cao cấp Sennheiser (Đức) đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Tin đọc nhiều