Sega hợp tác với Microsoft trong dự án Super Game

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nền tảng đám mây Azure của Microsoft sẽ thúc đẩy sự phát triển trong dự án mới.

Theo Engadget, Sega đang hợp tác với Microsoft để sử dụng nền tảng đám mây Azure của công ty nhằm sản xuất ‘trò chơi quy mô lớn, toàn cầu’ như một phần của dự án Super Game được công bố gần đây.

Sega hợp tác với Microsoft trong dự án Super Game - ảnh 1

Sega đang hợp tác với Microsoft về nền tảng đám mây

AFP

Nhà phát hành lần đầu tiên giới thiệu sáng kiến ​​này vào tháng 5 vừa qua trong một sự kiện dành cho nhà đầu tư. Vào thời điểm đó, công ty cho biết sẽ ra mắt trong năm tài chính 2026. Trong thông báo mới nhất này, Sega cho biết dự án là một phần không thể thiếu trong chiến lược trung và dài hạn của mình và sẽ chứng kiến ​​nó tạo ra các trò chơi trực tuyến toàn cầu.

“Bằng cách hợp tác với Microsoft để dự đoán những xu hướng tăng tốc hơn nữa trong tương lai, mục tiêu là tối ưu hóa quy trình phát triển và tiếp tục mang lại trải nghiệm chất lượng cao cho người chơi sử dụng công nghệ đám mây Azure.”, công ty cho biết.

“Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau để khám phá những cách mới nhằm tạo ra trải nghiệm chơi game độc ​​đáo cho tương lai bằng cách sử dụng công nghệ đám mây của Microsoft. Cùng với nhau, chúng tôi sẽ hình dung ra cách trò chơi được xây dựng, lưu trữ và vận hành, với mục tiêu tăng thêm giá trị cho người chơi cũng như Sega.”, Sarah Bond của Microsoft cho biết về sự kết hợp này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU