sea games 31

Đội U.23 Việt Nam với mục tiêu bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games 31 nhưng thời điểm này, BTC đại hội vẫn đang bị chậm tiến độ /// HOÀNG QUÂN

Bộn bề khó khăn việc tổ chức SEA Games 31

1
Đã đến lúc ngành thể thao cần nhìn nhận thấu đáo vấn đề là có nên tiếp tục tổ chức SEA Games 31 vào cuối năm nay khi chỉ còn 6 tháng nữa đến đại hội. Trong khi đó rất nhiều công việc quan trọng đang “án binh bất động” và đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.
HLV Thái Thanh Tùng sẽ phù hợp dẫn dắt tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam? /// NHỰT QUANG

Vì sao chưa có HLV trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam ?

2
Theo dự định, sau khi kết thúc Cúp Hùng Vương năm 2021, đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia sẽ được tập trung để chuẩn bị thi đấu SEA Games 31. Tuy vậy đã gần 3 tuần trôi qua, ngay việc đầu tiên là tìm ra HLV trưởng đội tuyển nữ vẫn chưa được công bố. Vì sao lại có sự chậm trễ này?
Trường bắn súng tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội đã lạc hậu vì xây dựng để phục vụ SEA Games 22 từ năm 2003 /// MINH TÚ

Covid-19 'tàn phá' SEA Games 31?

2
Do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, nhiều khả năng hội nghị trưởng đoàn các nước tham dự SEA Games 31 sẽ phải tiến hành trực tuyến và tại cuộc họp này nước chủ nhà của đại hội dự kiến sẽ xin ý kiến về các phương án tổ chức.
Nhà thi đấu Gia Lâm (Hà Nội) là một trong các địa điểm tổ chức SEA Games 31 /// MINH TÚ

Cần lên phương án xấu nhất cho SEA Games 31

1
7 tháng trước khi SEA Games 31 khai mạc tại Hà Nội, ngành thể thao vẫn đang chờ Bộ Tài chính thẩm định dự toán kinh phí chuẩn bị cũng như tổ chức đại hội và mong mỏi các cấp có thẩm quyền phê duyệt trong thời gian sớm nhất có thể.
Nhà thi đấu Thanh Trì (Hà Nội) đang được lắp ghế để phục vụ tổ chức môn bóng rổ tại SEA Games 31 	 ///  ẢNH: MINH TÚ

Tiến độ chậm 3 tháng, SEA Games 31 sắp được cấp 300 tỉ đồng

0
Một trong những mục tiêu quan trọng của thể thao VN trong năm 2021 là tổ chức thành công SEA Games 31 (từ ngày 21.11 - 2.12) nhưng đến thời điểm này công tác chuẩn bị đang bị chậm hơn so với dự kiến và trong tháng 4.2021, Ban tổ chức (BTC) sẽ được cấp bổ sung kinh phí lần 1 với số tiền 300 tỉ đồng.