SEA Games 2019

Mai Ngọc (trái) và Anh Hoàng (phải) /// Nhựt Quang

Nên cho VĐV bóng bàn trẻ triển vọng dự SEA Games 2019

0
Giải bóng bàn vô địch quốc gia (VĐQG) vừa kết thúc ghi nhận thành tích của hai VĐV trẻ được giải triển vọng đều của CLB T&T là Đinh Anh Hoàng và Trần Mai Ngọc. So với những VĐV đã đoạt giải này ở nhiều năm gần đây, khả năng của hai VĐV này quá vượt trội.
Tuyển VN đang hướng đến những mục tiêu cao hơn sau thành công trong hơn 1 năm qua /// ĐỘC LẬP

Bóng đá Việt Nam có nên coi SEA Games là “mặt trận thứ yếu”?

0
Thái Lan hiện đặt quyết tâm rất cao để bảo vệ ngôi vô địch môn bóng đá nam SEA Games 2019 nhằm lấy lại vị thế trước sự trỗi dậy của Việt Nam (VN). Bóng đá VN cũng có cùng mục tiêu tương tự. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm thành công ở nhiều cấp đội tuyển ở tầm châu lục, bóng đá VN có lẽ sẽ phải nhìn lại việc đưa ra tầm nhìn xa hơn, trong đó SEA Games có thể chỉ được xem là “mặt trận thứ yếu”.
HLV Alexander Gama đặt quyết tâm rất cao để giúp tuyển U.23 lấy lại vị thế ở bóng đá Đông Nam Á /// CHỤP MÀN HÌNH

HLV tuyển U.23 Thái Lan đưa ra lịch trình 'nặng ký' để lấy lại vị thế

0
Sau thất bại đậm 0-4 trước U.23 Việt Nam (VN) tại vòng loại Giải vô địch U.23 châu Á, HLV Alexander Gama của tuyển U.23 Thái Lan vừa bày tỏ việc muốn có thành phần mạnh nhất trong đợt triệu tập sắp tới để rèn quân cho những trận đánh lớn: bảo vệ ngôi vô địch tại SEA Games 2019 và giành 1 trong 3 chiếc vé dự Olympic 2020.
Việt Nam đang là lá cờ đầu cho sự quật khởi của bóng đá Đông Nam Á /// Độc Lập

AFF không áp dụng độ tuổi U.21 ở SEA Games 2019

0
Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) thống nhất sẽ tiếp tục để đội U.22 tham dự môn bóng đá nam SEA Games 2019 và qua đó cũng bác bỏ đề xuất để cầu thủ độ tuổi U.21 như một số gợi ý trước đó.
Nhóm hài XPRO luôn hướng về U.22 Việt Nam /// Trương Khoa

XPRO tung bộ ảnh ủng hộ U.22 Việt Nam tại SEA Games 29

0
Tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam của quán quân Cười Xuyên Việt 2016 XPRO đã thôi thúc nhóm hài nổi tiếng này thức dậy thật sớm để thực hiện bộ ảnh ủng hộ U.22 thi đấu thành công tại đấu trường Đông Nam Á lần này.

Tin đọc nhiều