SEA Games 2019: Cháy vé trận Việt Nam – Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng hôm nay, rất đông người hâm mộ bóng đá Việt Nam và Thái Lan đã đến quầy vé ở Mall Of Asia mua vé xem trận đấu quan trọng của cả hai đội vào chiều nay, nhưng vé đã được bán hết.

Rất nhiều cổ động viên từ Việt Nam sang đứng năn nỉ với các nhân viên quầy vé, nhưng không có cách giải quyết bởi không còn một tấm vé nào.

Anh Ngọc Thuận bay từ Sài Gòn qua nói thất vọng: “Tôi mới qua sáng sớm nay nên đi mua vé vì nghe mọi người nói vé SEA Games rất dễ mua. Nhưng bây giờ đã hết vé, chưa biết cách nào để vào sân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo”.

Một nhóm fan Thái Lan gồm 12 người cũng thất vọng khi đã hết vé. Anh Chuchai nói với chúng tôi: “Thái Lan đá với Việt Nam lúc nào cũng hấp dẫn nên chúng tôi mới bay qua đây. Bây giờ không có vé nhưng chúng tôi cũng xuống Binan để tìm cách vào sân. Sang đến đây mà không xem được trận này thì tiếc quá”.

Theo các nhân viên quầy vé, sở dĩ khan hiếm vé bởi sân Binan tổ chức cùng lúc 2 trận cầu đinh giữa Việt Nam – Thái Lan (16 giờ, giờ Philippines) và nữ chủ nhà Philippines với nữ Việt Nam (20 giờ). Trong khi sân Binan có sức chứa chỉ 2580 chỗ nên hết vé.

Theo quan sát của chúng tôi, do sợ hết vé các trận bán kết và chung kết, vì thế dù chưa biết chắc Việt Nam có vào bán kết hay không, nhưng nhiều cổ động viện Việt Nam cũng đã mua luôn vé cho 2 trận đấu này để khỏi bị cảnh hết vé như hôm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU