sctv

SCTV tăng tốc độ internet, giá không đổi

SCTV tăng tốc độ internet, giá không đổi

2
Ngay trong những ngày đầu xuân Tân Sửu, theo ghi nhận của phóng viên, SCTV cũng đang triển khai chương trình 'Tốc độ internet siêu tốc mới' trên toàn quốc nhưng không thay đổi giá cước.
Ông Trần Văn Úy - Tổng giám đốc Truyền hình cáp SCTV nhận biểu trưng THQG 2020

Chặn đường năm 2020 của truyền hình cáp SCTV

2
Giữa khủng hoảng vì Covid-19 thì SCTV vẫn đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động, nộp ngân sách Nhà nước hàng trăm tỉ đồng. SCTV còn đón nhận 2 danh hiệu: “Thương hiệu quốc gia”, “Doanh nghiệp phát triển bền vững”.
Hầu hết các nhà mạng đều đã tăng băng thông internet

Cơ hội tiết kiệm đến 50% phí thuê bao trọn gói internet và truyền hình

0
Tính đến hiện tại, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ internet tại Việt Nam đều đã nâng cấp băng thông internet. Riêng SCTV cũng đã nâng băng thông, giá không đổi cho khách hàng trọn gói internet và truyền hình, tiết kiệm đến 50% chi phí so với sử dụng các dịch vụ riêng lẻ cộng lại.
 
Tận hưởng cuộc sống nhiều tiện ích

Tận hưởng cuộc sống nhiều tiện ích

0
Trước kia những vật dụng, thiết bị chỉ có 1 chức năng thì ngày nay với công nghệ mới con người đã biến các thiết bị đó có nhiều chức năng hơn, có thể là 2 trong 1; 5 trong 1 để phục vụ con người.
Nét văn hóa của một doanh nghiệp

Nét văn hóa của một doanh nghiệp

0
Sáng ngày 22.5.2019, tại Sân vận động Hoa Lư, SCTV phối hợp với trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019.