‘Scream’ khiến 'Người nhện' sợ hãi khi dẫn đầu doanh thu mở màn phòng vé

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Scream (tựa Việt: Tiếng thét) ra rạp hơn 25 năm sau tác phẩm kinh điển về kẻ giết người của Wes Craven đầy hy vọng sẽ là phim thành công về doanh thu phòng vé đầu tiên của năm 2022, theo The Hollywood Reporter.

Scream của hãng Paramount đang thu hút khán giả khi mở màn tại rạp ở Bắc Mỹ hôm 14.1, thu về 13,4 triệu USD từ 3.664 rạp chiếu. Đến cuối tuần này dự kiến phim thu về hơn 30 triệu USD.

‘Scream’ khiến 'Người nhện' sợ hãi khi dẫn đầu doanh thu mở màn phòng vé  - ảnh 1

Scream đứng đầu doanh thu phòng vé tuần đầu tiên ra rạp ở Bắc Mỹ

IMDB

Scream không gặp khó khăn khi giành được doanh thu cao đẩy bom tấn tỉ đô Spider-Man: No Way Home rơi xuống vị trí thứ 2 trong tuần thứ năm công chiếu. Cả hai bộ phim đều hấp dẫn lớp khán giả trẻ tuổi, những người có xu hướng quay trở lại rạp chiếu nhiều nhất từ khi đại dịch diễn ra.

Spider-Man: No Way Home từ bỏ vị trí đầu bảng nhưng phim sẽ đạt cột mốc quan trọng khác vào cuối tuần này khi vượt qua 700 triệu USD ở Mỹ, một thành tích mà chỉ một số ít phim đạt được. Phim siêu anh hùng của Marvel thu về 5,2 triệu USD vào ngày 14.1 với tổng doanh thu dự kiến ​​trong ba ngày cuối tuần này sẽ là 22 triệu USD.

‘Scream’ khiến 'Người nhện' sợ hãi khi dẫn đầu doanh thu mở màn phòng vé  - ảnh 2

Nữ diễn viên Jenna Ortega trong phim Scream

IMDB

Scream là phần thứ năm trong loạt phim và là phần tiếp theo của Scream 4 ra rạp năm 2011. Khán giả đã chấm Scream 5 điểm B+ trên CinemaScore, một điểm khá tốt cho bộ phim về kẻ giết người đeo mặt nạ.

Matt Bettinello-Olpin và Tyler Gillett chỉ đạo Scream 5 với diễn xuất của Courteney Cox, Neve Campbell, Marty Shelton, David Arquette, Jenna Ortega, Melissa Barrera… Scream theo chân kẻ giết người đeo mặt nạ Ghostface đang truy đuổi một nhóm thanh thiếu niên cố gắng tìm hiểu về quá khứ của một thị trấn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU