Schneider Electric hợp tác Johnson & Johnson phát triển công nghệ xanh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Schneider Electric vừa công bố hợp tác với Johnson & Johnson, nhằm tư vấn chuyển đổi số và những giải pháp năng lượng xanh cho nhà máy của Johnson & Johnosn tại Normandy (Pháp).

Schneider Electric - dẫn đầu trong bảng xếp hạng 100 tập đoàn bền vững nhất toàn cầu năm 2021 được vinh danh bởi Corporate Knights - đang phối hợp chặt chẽ với Johnson & Johnson để giảm thiểu “dấu chân carbon” cho nhà máy của Johnson & Johnson tại Pháp, thông qua việc cắt giảm tiêu thụ năng lượng, nâng cao hiệu quả hoạt động và rút ngắn thời gian sản xuất.

Schneider Electric hợp tác Johnson & Johnson phát triển công nghệ xanh - ảnh 1

Schneider Electric vừa hợp tác cùng Johnson & Johnson

Schneider Electric

Chương trình hợp tác kéo dài 3 năm, nằm trong kế hoạch tổng thể giúp tập đoàn hàng đầu thế giới về nghiên cứu - sản xuất - phân phối sản phẩm sức khỏe Johnson & Johnson đạt được trung hòa carbon vào năm 2025.

Trước đây, Johnson & Johnson từng ứng dụng công nghệ Schneider Electric, song chưa được triển khai theo cách tất cả hệ thống được kết nối với nhau, nên chưa khai thác được hết tiềm năng. Vì vậy sắp tới , Schneider Electric sẽ kết nối tất cả công nghệ của Johnson & Johnson - bao gồm cả các hệ thống đã ứng dụng trước đó - để đạt được mức hiệu quả và tối ưu hóa cao hơn.

Vào giai đoạn đầu, Schneider Electric đã phân tích chi tiết về nhà máy của Johnson & Johnson ở Normandy, bằng cách tận dụng kiến ​​thức chuyên môn trong việc am hiểu vận hành của đối tác để đề xuất các giải pháp tiên tiến với chi phí hiệu quả nhất và đạt tính bền vững. Sau giai đoạn tư vấn, Schneider sẽ hỗ trợ chuyển đổi số toàn diện cho nhà máy này, bao gồm việc cung cấp các phần mềm và dịch vụ giúp gia tăng tính linh hoạt, tính bền vững và hiệu quả hoạt động.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU