SCB nhận giải thưởng về dịch vụ liên kết bảo hiểm của năm

0

Đây là giải thưởng uy tín được tổ chức hằng năm bởi Asia Advisors Network, Asia Insurance Review và LIMRA, cùng đối tác chiến lược AIA.

SCB nhận giải thưởng về dịch vụ liên kết bảo hiểm của năm

Giải thưởng nhằm mục đích vinh danh các công ty và cá nhân xuất sắc trong ngành tư vấn tài chính và bảo hiểm nhân thọ trên toàn khu vực châu Á.

Sau quá trình đánh giá qua hai giai đoạn nghiêm ngặt và minh bạch được kiểm toán bởi công ty kiểm toán quốc tế EY, SCB đã chứng minh sự xứng đáng với vị trí cao nhất dựa trên 3 tiêu chí của giải thưởng, gồm: những điểm khác biệt trong sự hợp tác của SCB và Manulife so với các quan hệ đối tác khác trên thị trường; các thành tựu nổi bật chứng minh cho sự thành công của hợp tác Bancassurance; và kết quả kinh doanh qua số liệu trong năm 2019.

Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards nhấn mạnh SCB nổi bật với sự hợp tác lâu dài và sâu sắc trong quan hệ đối tác với Manulife Việt Nam. Năm 2019, sự hợp tác này tiếp tục mang lại kết quả đáng chú ý. Hiệu suất tương đương phí bảo hiểm hằng năm (APE) đạt được mức tăng đáng kể 71% (*) so với năm trước, vượt quá 300% thỏa thuận. Quan hệ đối tác độc quyền cũng bảo vệ hơn 40.000 khách hàng, tăng 53% so với năm 2018.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU