scar rejuvasil

Kem trị sẹo Scar Rejuvasil có tốt như lời quảng cáo không?

Kem trị sẹo Scar Rejuvasil có tốt như lời quảng cáo không?

2
Kem trị sẹo lồi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nhưng không phải sản phẩm nào cũng mang lại hiệu quả loại bỏ sẹo mong muốn. Vì sao kem trị sẹo Scar Rejuvasil lại trở thành sản phẩm được yêu thích hiện nay?
Cách trị sẹo lâu năm hiệu quả mà tiết kiệm

Cách trị sẹo lâu năm hiệu quả mà tiết kiệm

2
Sẹo lâu năm rất khó điều trị và tốn rất nhiều chi phí, công sức. Nhưng với chia sẻ từ chuyên gia, sẹo lâu năm sẽ biến mất mà chi phí thì ít tốn kém. Cùng tham khảo xem đó là phương pháp nào nhé!
Phân biệt hàng giả - hàng thật sản phẩm của Rejuvaskin

Phân biệt hàng giả - hàng thật sản phẩm của Rejuvaskin

0

Tình trạng 'hàng thật - hàng giả' trên thị trường luôn là đề tài khiến người tiêu dùng lẫn nhà sản xuất đau đầu, hoang mang. Rejuvaskin Việt Nam sẽ tổng hợp các cách phân biệt hàng giả - hàng thật sản phẩm của Rejuvaskin dưới đây.

Đu đủ nằm trong top 10 nguyên liệu trị sẹo hiệu quả

Bật mí 3 cách trị sẹo bằng đu đủ tại nhà hiệu quả

0
Sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phẫu thuật... là những loại sẹo khiến cho bản thân ta cảm thấy mất tự tin. Chẳng do cố ý hay vô tình chúng ta phải sống chung với các vết sẹo đáng ghét này, mà không “tiêu diệt” được chúng.
Trị sẹo lõm do tai nạn bằng cách gì để không đau?

Trị sẹo lõm do tai nạn bằng cách gì để không đau?

11
Hỏi: Chào chuyên mục làm đẹp. Cách đây gần 2 năm, do bất cẩn em bị té ngã, va vào một khúc cây, khiến da mặt bị rách một đường dài. Sau khi vết thương lành đi đã để lại sẹo lõm có kích thước khoảng 4 cm và khá sâu, khiến em cảm thấy mình xấu xí lắm. Em định đến các thẩm mỹ viện để xóa sẹo nhưng nghe mọi người bảo khi thực hiện rất đau đớn, da mặt bị sưng đỏ lên và hơn nữa còn phải bỏ ra rất nhiều tiền, nên em không dám. Mong chuyên mục có thể tư vấn cho em cách trị sẹo lõm hiệu quả hiệu quả nhất, nhưng đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí. Em xin cảm ơn!( Lệ Quỳnh – Quy Nhơn, Bình Định)
Trị sẹo do bỏng bô bằng cách gì mới dứt điểm ?

Trị sẹo do bỏng bô bằng cách gì mới dứt điểm ?

23
Hỏi: Chào chuyên mục làm đẹp. Ba tháng trước, trong một lần bất cẩn tôi va vào bô xe máy đang nóng, khiến chân bị bỏng và để lại vết sẹo tròn rất to. Nghe mọi người bảo nghệ có tác dụng trị sẹo tốt nên tôi đã dùng nó thoa hàng ngày ngay khi da vừa lành, nhưng tình trạng không hề thuyên giảm và sẹo thâm đen lại. Công việc của tôi yêu cầu phải mặc váy đồng phục, nên khiếm khuyết này khiến tôi mất tự tin vào đôi chân của mình lắm. Chuyên mục tư vấn giúp tôi cách trị sẹo do bỏng bô xe hiệu quả, tận gốc, tôi xin cảm ơn! (Hải Âu - Cai Lậy, Tiền Giang)

Tin đọc nhiều