scar esthetique

Sẹo rỗ lâu năm cần sự kiên trì và sử dụng phương pháp phù hợp

Bị sẹo rỗ 5 năm rồi, điều trị được không?

0
Hỏi: Bị rất nhiều sẹo rỗ ở mặt hơn 5 năm rồi, tôi rất tự ti và nhiều khi bị mọi người chọc, cảm thấy rất tủi thân. Chuyên gia tư vấn giúp với tình trạng của tôi thì có trị được không? (Phước Thành - An Giang)
Sẹo mổ đẻ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ

Nên hay không khi trị sẹo mổ đẻ bằng kem trị sẹo?

0
Hỏi: Tôi mới sinh con được 9 tháng, do phải mổ nên vùng bụng có 1 vết sẹo lồi dài và thấy rõ khiến tôi rất buồn phiền. Xin cho tôi hổi có nên sẹo mổ đẻ bằng kem trị sẹo không? ( Ái Lan – Cà Mau)
Tôi nên chữa trị bằng cách gì khi bị sẹo rỗ?

Tôi nên chữa trị bằng cách gì khi bị sẹo rỗ?

29
Hỏi: Mặt em bị khá nhiều sẹo rỗ do mụn để lại. Em không đủ tiền đến các thẩm mỹ viện. Cho em hỏi với tình trạng sẹo của em thì nên trị bằng cách nào vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí. (Phượng Hoàng - Hải Phòng)
Phải làm sao khi da quá nhiều sẹo rỗ và lỗ chân lông to?

Phải làm sao khi da quá nhiều sẹo rỗ và lỗ chân lông to?

67
Hỏi: Chào chuyên mục Làm đẹp! Em rất buồn vì khuôn mặt của mình có nhiều sẹo rỗ, lỗ chân lông to và da thường xuyên bóng nhờn, dễ nổi mụn. Mặc dù em cũng đã áp dụng một số mặt nạ thiên nhiên và khá quan tâm trong việc chăm sóc da, nhưng tình trạng này vẫn không thuyên giảm. Liệu có phương pháp nào giúp em chữa trị dứt điểm sẹo rỗ và lỗ chân lông to hay không? Mong chuyên mục tư vấn giúp, em cám ơn nhiều! (Tú Trân - Mỹ Tho, Tiền Giang)
Trị sẹo rỗ bằng tia laser có khỏi dứt điểm không?

Trị sẹo rỗ bằng tia laser có khỏi dứt điểm không?

48
Hỏi: Chào chuyên mục Làm đẹp! Da mặt em bị sẹo rỗ do mụn để lại đã hơn 3 năm rồi, mọi người xung quanh khuyên em nên tới thẩm mỹ viện để trị bằng tia laser. Tuy nhiên em chưa hiểu lắm về phương pháp này, liệu trị sẹo rỗ bằng tia laser có khỏi dứt diểm và tốn kém nhiều không. Xin chuyên mục giải đáp giúp em! ( Cúc Thuyền – Biên Hòa, Đồng Nai)
Sẹo rỗ lâu năm, dùng kem trị sẹo có hiệu quả không?

Sẹo rỗ lâu năm, dùng kem trị sẹo có hiệu quả không?

105
Hỏi: Chào chuyên mục làm đẹp! Tôi năm nay 26 tuổi bị mụn từ khi bắt đầu dậy thì, đến nay mụn đã hết nhưng để lại vô số sẹo rỗ, da sần sùi và chi chít các hố sâu li ti, trông rất xấu xí. Tôi có chia sẻ với mọi người, thì được khuyên là nên mua kem trị sẹo lâu năm về dùng. Tuy nhiên, tôi vẫn hơi băn khoăn không biết phương pháp này có mang lại hiệu quả không? Mong chuyên mục giải đáp giúp! (Phong Lan, Đồng Hới – Quảng Bình)
Trị sẹo do côn trùng, cách nào lành và hiệu quả nhất?

Trị sẹo do côn trùng, cách nào lành và hiệu quả nhất?

14
Hỏi: Chào chuyên mục Làm đẹp! Em đang buồn vì đôi chân của mình chi chít các vết sẹo thâm đen lớn nhỏ do bị kiến và muỗi cắn. Sẹo thâm khiến em không còn đủ can đảm để mặc váy và quần short, lúc nào cũng phải bó buộc trong mấy chiếc quần dài, khó chịu lắm. Xin chuyên mục tư vấn giúp em trị sẹo do côn trùng, cách nào lành và hiệu quả nhất? Em cám ơn! (Kim Hậu - Hải Hậu, Nam Định)
Trị sẹo thủy đậu như thế nào mới hết triệt để?

Trị sẹo thủy đậu như thế nào mới hết triệt để?

105
Hỏi: Con gái tôi năm nay 13 tuổi, mới bị thủy đậu cách đây 4 tháng. Những nốt nhỏ li ti mọc khắp mặt và toàn thân, sau khi lành đi thì chúng để lại rất nhiều vết sẹo lõm. Nhìn da dẻ con không còn mịn màng mà chi chít sẹo tôi thật sự buồn lắm, sợ sau này cháu sẽ mất tự tin về ngoại hình của mình. Tôi đang loay hoay tìm cách trị sẹo cho con, nhưng không biết nên áp dụng cách nào mới mới hết triệt để và hiệu quả nhanh. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi. Cám ơn nhiều! (Quỳnh Hoa, Tân An - Long An)
Sẹo mổ đẻ, dùng kem trị sẹo có hết không?

Sẹo mổ đẻ, dùng kem trị sẹo có hết không?

72
Hỏi: Em sinh em bé được 4 tháng rồi, do thai ngược nên phải sinh mổ, sau khi vết mổ lành để lại sẹo hơi lồi và sậm màu. Điều này khiến em mất hết tự tin, nhiều lần chồng muốn gần gũi vợ, nhưng em luôn viện lý do từ chối vì sợ chồng thấy sẽ chê. Lang thang trên mạng thấy người ta quảng cáo kem trị sẹo trị được sẹo mổ hiệu quả nhanh chóng, không ảnh hưởng đến bé nên em cũng muốn dùng. Xin tư vấn giúp em liệu kem trị sẹo có giúp em hết sẹo được không? Em cảm ơn! ( Hương Nhiên – Tam Kỳ, Quảng Nam).