Scandal tình ái của Monica Lewinsky và cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton lên phim

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ phim Impeachment: American Crime Story xoay quanh scandal tình ái của Monica Lewinsky với cựu Tổng thống Bill Clinton giữa những năm 1990 sắp được chiếu trên kênh FX ngày 7.9 tới.

Cựu thực tập sinh Nhà Trắng Monica Lewinsky /// ẢNH: PEOPLE
Cựu thực tập sinh Nhà Trắng Monica Lewinsky
ẢNH: PEOPLE

Monica Lewinsky (48 tuổi) giữ vai trò nhà sản xuất của bộ phim đã mở lòng về bản thân và chia sẻ một số triết lý sống của bản thân trên tờ Vanity Fair vừa xuất bản hôm 12.8. Khi được hỏi về "nỗi sợ hãi lớn nhất" của mình, Monica Lewinsky trả lời: "Đó là một cú lộn nhào giữa một con rắn hổ mang bò lên người tôi”. Với câu hỏi "sự hối tiếc lớn nhất của mình", cô đáp: "Đó là sự lựa chọn của tôi khiến người khác đau khổ".

Monica Lewinsky là một thực tập sinh tại Nhà Trắng khi mối tình vụng trộm của cô với cưu Tổng thống Bill Clinton (nay đã 75 tuổi) bắt đầu vào năm 1995. Mối quan hệ của họ được đưa ra ánh sáng 3 năm sau cuộc điều tra về quan hệ tình cảm của tổng thống Bill Clinton thời là Thống đốc bang Arkansas với Paula Jones, từ đó dẫn tới một vụ bê bối làm nước Mỹ dậy sóng.

Ông Bill Clinton bị Hạ viện luận tội vào tháng 12.1998 với tội danh khai man và cản trở công lý vì những nỗ lực che đậy mối quan hệ tình cảm của mình với Monica Lewinsky. Thượng viện đã bỏ phiếu vào tháng 2.1999 để quyết định tha bổng và cho phép ông ngồi ghế tổng thống phần còn lại của nhiệm kỳ thứ hai.

Scandal tình ái của Monica Lewinsky và cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton lên phim - ảnh 1

Beanie Feldstein (Monica Lewinsky), Clive Owen (Bill Clinton) trong phim Impeachment: American Crime Story

ẢNH: INDIEWIRE

Sau một thời gian không được chú ý, Monica Lewinsky trở thành người ủng hộ phong trào chống lại nạn bắt nạt và phát động chiến dịch #DefyTheName vào năm 2018.

Monica Lewinsky hồi tưởng lại khoảng thời gian cuộc sống cô gặp khó khăn trong và sau vụ bê bối tình ái qua loạt phim tài liệu chiếu năm 2018 có tựa The Clinton Affair. Sau đó, cô viết một bài báo cho tờ Vanity Fair rằng việc tham gia bộ phim tài liệu buộc cô phải “thừa nhận với bản thân những hành vi trong quá khứ mà tôi vẫn hối hận và cảm thấy xấu hổ”.

Mùa 3 của series Impeachment: American Crime Story xoay quanh scandal tình ái của Monica Lewinsky và Bill Clinton có sự tham gia diễn xuất của Beanie Feldstein (Monica Lewinsky), Clive Owen (Bill Clinton), Edie Falco (Hillary Clinton), Sarah Paulson (Linda Tripp), Annaleigh Ashford (Paula Jones)… Phim do 20th Television và FX Productions đầu tư, phát hành và sắp chiếu trên kênh FX ngày 7.9 tới. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU