Say xỉn, cán bộ đánh nhau

0 Thanh Niên Online

Ngày 3.8, thượng tá Lê Đình Ngọc, Phó trưởng công an H.Ninh Sơn, Ninh Thuận cho biết đang điều tra làm rõ vụ Bí thư Đảng ủy xã Hòa Sơn đánh một cán bộ lâm nghiệp trọng thương.

Say xỉn, cán bộ đánh nhau

Theo tường trình của ông Lê Văn Bảy (41 tuổi), Phó phòng Kỹ thuật Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Ninh Sơn (Ninh Thuận), tối 27.7, ông cùng anh vợ là Mai Xuân Huy đến nhà ông Trần Hải Quy, Phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Sơn, H.Ninh Sơn (Ninh Thuận) chơi và có uống vài lon bia. Khoảng 30 phút sau, cả 3 người chạy xe máy đến trụ sở UBND xã Hòa Sơn và vào phòng làm việc của Ban Văn hóa thông tin thì gặp ông Phan Đình Nam - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Sơn - đang nằm giữa nền nhà, cùng một số cán bộ trong xã. Ông Bảy đem điện thoại ra, nói để chụp hình làm kỷ niệm. Chụp hình xong, ông Bảy ra đứng phía trước sân thì ông Nam chạy theo, nắm cổ áo ông Bảy và nói: “Mày mất dạy, dám chụp hình ông hả”. Vừa dứt lời, ông Nam đánh túi bụi vào mặt ông Bảy.

Say xỉn, cán bộ đánh nhau

Ông Bảy được gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Sơn cấp cứu. Đến ngày 1.8, thấy bệnh tình ông Bảy không thuyên giảm, gia đình đã xin chuyển đến Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận. Tại đây, các bác sĩ cho biết xương hàm phải ông Bảy bị gãy, má phải bị sưng nề; sưng bầm tụ máu vùng ngực, vai và thái dương.

Thượng tá Ngọc cho biết cán bộ điều tra đang lấy lời khai những người liên quan, chứng kiến vụ việc trên.

Chiều 3.8, ông Phan Hữu Đức, Bí thư Huyện ủy Ninh Sơn, đã trực tiếp làm việc với Đảng ủy xã Hòa Sơn. Ông Đức cho biết: “Khi xảy ra vụ việc, cả hai (ông Nam và ông Bảy) đều có uống bia rượu nên không làm chủ được bản thân. Thường trực Huyện ủy đã giao cho các ban của Đảng khẩn trương tiến hành kiểm tra xác minh”. Theo ông Đức, sau khi có kết quả kiểm tra, Huyện ủy sẽ có hình thức xử lý kỷ luật nghiêm khắc.

Thiện Nhân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU