Say rượu, thiếu nữ bịa chuyện bị đánh thuốc mê, bắt cóc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sợ bố mẹ biết mình uống rượu say, thiếu nữ 16 tuổi ở Phú Thọ đã bịa chuyện bị đánh thuốc mê và bắt đi.

Sáng 5.6, thông tin từ Công an H.Yên Lập (Phú Thọ) cho biết, cơ quan này đang làm rõ vụ “thiếu nữ bị đánh thuốc mê, bắt cóc” để xử lý những người đăng tải, chia sẻ câu chuyện không chính xác này trên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận.

Trước đó ngày 3.6, mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin liên quan đến T.T.M.T (16 tuổi, trú xã Thượng Long, H.Yên Lập) bị 2 nữ giới lạ mặt vào nhà gõ cửa, cho T. uống 1 chai “nước lạ”. Sau đó lợi dụng lúc T. không tỉnh táo, 2 nam giới khác đã bịt miệng, giữ và bắt T. lên xe.

Sau đó, người quen phát hiện, đuổi theo thì các đối tượng đã bỏ T. lại.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Công an H.Yên Lập vào cuộc xác minh và xác định không có vụ việc này.

Công an H.Yên Lập xác định ngày 3.6, T. cùng bạn đi ăn, uống rượu sinh nhật bạn. Tàn tiệc sinh nhật, T. được 2 bạn đưa về nhà, nhưng đến gần nhà T. bảo tự đi bộ về được.

Trong lúc đi bộ, T. được 2 người bạn khác đón đến quán Linh Ốc đối diện cổng Trường THPT Yên Lập và cả 3 ngồi uống rượu tiếp. Khi thấy T. say, 1 người bạn đứng dậy đưa T. về.

Do sợ bố mẹ biết đi uống rượu say và thấy trong người khó chịu, vừa về đến nhà T. liền gào khóc và nói với gia đình bị một số người lạ đánh thuốc mê.

T. sau đó được gia đình đưa đến Trung tâm Y tế H.Yên Lập cấp cứu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU